Return Loss Là Gì – Nghĩa Của Từ Return Loss Trong Tiếng Việt | Bostonenglish.edu.vn

*
*
Đứng tỷ lệ sóng: VSWR = : 1
Quay trở lại mất: RL = dB
Hệ số phản xạ: S11=

Nhập VSWR, tổn thất trả về hoặc hệ số phản xạ. Hơn nhấp vào nút “Tính toán” bên cạnh giá trị bạn vừa nhập để tính toán hai giá trị khác.

Bạn đang xem: Return loss là gì

Phạm thienmaonline.vn truyền tải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khoảng cách thật sự dựa trên ăng ten lắp đặt chiều cao, ăng-ten, sử dụng môi trường như xây dựng và các vật cản khác, nhạy của máy thu, ăng ten của máy thu. Lắp đặt ăng ten cao hơn và sử dụng ở nông thôn, khoảng cách sẽ nhiều hơn rất nhiều.

VÍ DỤ 5W FM Transmitter sử dụng trong thành phố và quê hương:

Tôi có một Mỹ sử dụng của khách hàng 5W fm transmitter với GP ăng ten tại quê hương của mình, và ông thử nghiệm nó với một chiếc xe, nó bao gồm 10km (6.21mile).

Tôi kiểm tra fm transmitter 5W với GP ăng-ten ở quê hương của tôi, nó chiếm khoảng 2km (1.24mile).

Tôi kiểm tra fm transmitter 5W với ăng ten GP tại thành phố Quảng Châu, nó chiếm khoảng chỉ 300meter (984ft).

Dưới đây là phạm thienmaonline.vn gần đúng của máy phát điện FM khác nhau. (Phạm thienmaonline.vn đó là đường kính)

0.1W ~ 5W FM Transmitter: 100M ~ 1KM

5W ~ 15W FM Ttransmitter: 1KM ~ 3KM

15W ~ 80W FM Transmitter: 3KM ~ 10KM

80W ~ 500W FM Transmitter: 10KM ~ 30KM

500W ~ 1000W FM Transmitter: 30KM ~ 50KM

1KW ~ 2KW FM Transmitter: 50KM ~ 100KM

2KW ~ 5KW FM Transmitter: 100KM ~ 150KM

5KW ~ 10KW FM Transmitter: 150KM ~ 200KM

Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi để phát?

See also  Điều kiện áp dụng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp

Hãy gọi cho tôi + 8615915959450 HOẶCGửi thư điện tử cho tôi1.How xa bạn muốn bao gồm đường kính?2.How cao của bạn tháp?3.Where là bạn từ đâu?Và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp hơn.

VỀ CHÚNG TÔI

thienmaonline.vn.ORG là một công ty tích hợp hệ thống tập trung vào truyền phát / thu thập dữ liệu và thiết bị âm thanh thienmaonline.vndeo không dây RF. Chúng tôi đang cung cấp mọi thứ từ tư vấn và tư vấn thông qua tích hợp giá đỡ đến lắp đặt, vận hành và đào tạo.Chúng tôi cung cấp Máy phát FM, Máy phát TV Analog, Máy phát TV kỹ thuật số, Máy phát VHF UHF, Ăng-ten, Đầu nối cáp đồng trục, STL, Xử lý không khí, Sản phẩm phát sóng cho Studio, Giám sát tín hiệu RF, Bộ mã hóa RDS, Bộ xử lý âm thanh và Thiết bị điều khiển từ xa, Sản phẩm IPTV, Bộ mã hóa / giải mã thienmaonline.vndeo / âm thanh, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cả các mạng phát sóng quốc tế lớn và các đài tư nhân nhỏ.Giải pháp của chúng tôi có Đài phát thanh FM / Đài truyền hình tương tự / Đài truyền hình kỹ thuật số / Thiết bị phòng thu âm thanh thienmaonline.vndeo / Liên kết máy phát studio / Hệ thống đo xa máy phát / Hệ thống truyền hình khách sạn / Truyền hình trực tiếp IPTV / Truyền phát trực tiếp / Hội nghị thienmaonline.vndeo / Hệ thống truyền hình CATV.Chúng tôi đang sử dụng các sản phẩm công nghệ tiên tiến cho tất cả các hệ thống, bởi vì chúng tôi biết độ tin cậy cao và hiệu suất cao rất quan trọng đối với hệ thống và giải pháp. Đồng thời chúng tôi cũng phải đảm bảo hệ thống sản phẩm của mình với giá cả rất hợp lý.Chúng tôi có khách hàng của các đài truyền hình công cộng và thương mại, nhà khai thác thienmaonline.vnễn thông và cơ quan quản lý, và chúng tôi cũng cung cấp giải pháp và sản phẩm cho hàng trăm đài truyền hình nhỏ hơn, địa phương và cộng đồng.thienmaonline.vn.ORG đã xuất khẩu hơn 13 năm và có khách hàng trên khắp thế giới. Với kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp để giải quyết tất cả các loại vấn đề của khách hàng. Chúng tôi tận tâm cung cấp giá cả cực kỳ hợp lý của các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Địa chỉ email liên lạc :

See also  File Zip Là Gì - Cách Giải Nén File Zip Trên Máy Tính | Bostonenglish.edu.vn

Nhà máy của chúng tôi

Chúng ta cóhiện đại hóacủa nhà máy.Bạn được chào đón đến thăm nhà máy của chúng tôi khi bạn đến Trung Quốc.

Hiện nay, đã cókhách hàng 1095trên thế giới đã đến thăm văn phòng Quảng Châu Thiên Hà của chúng ta. Nếu bạn đến Trung Quốc, bạn đều được chào đón đến thăm chúng tôi.

tại Hội chợ

Đây là sự tham gia của chúng tôi trong 2012 Global SourcesHội chợ điện tử Hồng Kông.Khách hàng từ khắp nơi trên thế giớicuối cùng đã có một cơ hội để có được với nhau.

Xem thêm: Phẩm Chất Tiếng Anh Là Gì – Phẩm Chất Đạo Đức Trong Tiếng Anh Là Gì

Trường thienmaonline.vn là?

Bạn có thể tìm kiếm những con số này “23.127460034623816,113.33224654197693”trong bản đồ google, sau đó bạn có thể tìm thấy văn phòng thienmaonline.vn của chúng tôi.

thienmaonline.vn Quảng Châu văn phòng là ở quận Thiên Hà làtrung tâm của Canton. Rấtở gầnđếnCanton Fair,ga đường sắt Quảng Châu,xiaobei đường và dashatou, chỉ cần10 phútnếu mấtXE TẮC XI. Chào mừng bạn bè xung quanh thế giới đến thăm và đàm phán.

Anh:Chúng tôi chấp nhận tất cả các khoản thanh toán, chẳng hạn như PayPal, Thẻ tín dụng, Western Union, Alipay, Money Bookers, T / T, LC, DP, DA, OA, Payoneer, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với tôi hoặc WhatsApp + 8615915959450

*

* Nó sẽ được gửi trong 1-2 ngày làm thienmaonline.vnệc khi thanh toán rõ ràng.

* Chúng tôi sẽ gửi nó cho địa chỉ paypal của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ, xin vui lòng gửi đúng địa chỉ và số điện thoại vào email của tôi

* Nếu bao bì dưới 2kg, chúng ta sẽ được vận chuyển qua đường bưu đường hàng không, nó sẽ mất khoảng 15-25days để bàn tay của bạn.

Nếu gói đó hơn 2kg, chúng tôi sẽ gửi qua EMS, DHL, UPS, Fedex chuyển phát nhanh nhanh, nó sẽ mất khoảng 7 ~ 15days để bàn tay của bạn.

Nếu gói hơn 100kg, chúng tôi sẽ gửi qua DHL hoặc đường hàng không. Nó sẽ mất khoảng 3 ~ 7days để bàn tay của bạn.

Tất cả các gói có hình thức Trung Quốc Quảng Châu.

* Gói sẽ được gửi như một “món quà” và declear càng ít càng tốt, ngư
ời mua không cần phải trả “THUẾ”.

Xem thêm: Bạch Cầu Là Gì – Bạch Cầu Tăng Cao Cảnh Báo Bệnh Gì

* Sau khi con tàu, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một e-mail và cung cấp cho bạn số lượng theo dõi.

*

Để được bảo hành.Liên hệ với chúng tôi — >> Trả hàng cho chúng tôi — >> Nhận và gửi một sản phẩm thay thế khác.Hãy quay trở lại địa chỉ này và ghi địa chỉ paypal, tên, vấn đề của bạn vào lưu ý:

Chuyên mục: Hỏi Đáp

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply