Rev Là Gì – Nghĩa Của Từ Rev, Từ Từ điển Anh | Bostonenglish.edu.vn

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của REV? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của REV. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của REV, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Rev là gì

Ý nghĩa chính của REV

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của REV. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa REV trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Would Là Gì – Cách Sử Dụng Từ Would Trong Tiếng Anh

Tất cả các định nghĩa của REV

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của REV trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

See also  Zn + H2SO4 → ZnSO4 + SO2 + H2O - Cân bằng phương trình Zn + H2SO4 | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Tải Traffic Rider Hack Mod Vô Hạn Tiền V1, Download Traffic Rider Hack Full Xe + Tiền

từ viết tắtĐịnh nghĩa
REV Bất động sản tiếng nói
REV Cuộc đua xe tiến hóa
REV Cách mạng
REV Giá trị kỳ vọng dự phòng
REV Hội nghị quốc gia Việt Nam hai năm một lần trên đài phát thanh & điện tử
REV Mục sư
REV Phòng của mắt xem
REV Reseau d”Entraide Volontaire
REV Reverendo
REV Revlon Inc
REV Ron Eydt Village
REV Súng ngắn ổ xoay
REV Sửa đổi
REV Thẩm định giá bất động sản
REV Tiết lộ
REV Trinh sát, kinh nghiệm, Valorisation
REV Vi-rút Reticuloendotheliosis
REV Yêu cầu kỹ thuật kiểu trực quan
REV Yếu tố xoay điện-trường Vector
REV Đánh giá
REV Đại diện tiểu học tập
REV Đảo ngược
REV Đặc điểm kỹ thuật từ xa đánh giá

REV đứng trong văn bản

Tóm lại, REV là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách REV được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của REV: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của REV, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của REV cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của REV trong các ngôn ngữ khác của 42.

See also  danh từ, Câu 1. Tìm danh từ chỉ khái niệm trong số các danh từ được in đậm dưới đây,Câu 2. Đặt câu với một danh từ chỉ | Bostonenglish.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

See more articles in the category: Tiếng anh

Leave a Reply