Rocco Siffredi Là Ai – Sao Italia Nào Khiến Chị Em… Hài Lòng Nhất | Bostonenglish.edu.vn

*

Trở thành vợ của một ngôi sao khiêu dâm không phải là hiếm …

Bạn đang xem: Rocco siffredi là ai

Rosa Siffredi, 44 tuổi, kết hôn 23 năm với ngôi sao khiêu dâm liên hành tinh, thoát khỏi sự im lặng nhân dịp phát hành phim tài liệu Rocco *. Và cô ấy thật tuyệt vời! Chúng tôi dại dột tưởng tượng rằng không nên dễ sống, một cuộc hôn nhân với một người đàn ông chiếu 1.700 bộ phim, 6.000 đối tác và biết kamautra của anh ấy trên đầu ngón tay, bằng cách thực hành nó mỗi ngày. với những người khác! Vâng tất cả chúng ta đều sai! Rosa tỏ ra đơn giản * và kể lại cảm xúc về cuộc gặp gỡ đầu tiên với người chồng tương lai: cô 21 tuổi, vừa đăng quang Hoa hậu Hungary và đồng ý làm tiếp evolutsionataizmama.comên tại lễ hội Cannes cho một công ty sản xuất mà cô không biết không có gì. Trên cầu quay đang chờ Rocco, chủ nhân tương lai của anh ta. Họ ăn tối cùng nhau (buổi tối trong sáng, cô chỉ định), và anh nhanh chóng đề nghị thay thế ngay lúc đó là vai nữ vệ sĩ đầu tiên mà anh đang quay ở Ý (không, không phải là người với Whitney Houston , nhưng phiên bản cứng của nó)

Nước mắt và kim cương

See also  Carpe Diem Là Gì - Carpe Diem Nghĩa Là Gì | Bostonenglish.edu.vn

Người phụ nữ trẻ chấp nhận và cái ôm đầu tiên của họ vì thế sẽ diễn ra … trên một bộ, nhưng “chúng tôi đã có tất cả mọi người. Chỉ có hai chúng tôi và người quay phim, “cô khiêm tốn thừa nhận. Một tháng sau, Rocco xinh đẹp, người che giấu sự nhạy cảm rất “lãng mạn”, lời cầu hôn, với kim cương và nước mắt trong giọng nói. Họ kết hôn, có hai con trai (Lorenzo và Leonardo, 19 và 16 tuổi ngày nay).

Xem thêm: ” Fall Apart Nghĩa Là Gì ? Falling Apart Có Nghĩa Là Gì

Nam diễn evolutsionataizmama.comên yêu thích công evolutsionataizmama.comệc của mình, anh ta là một người nghiện tình dục và sẵn sàng thừa nhận: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy tốt như trên phim trường”. Ở tuổi 40, tất cả đều giống nhau, bị giằng xé giữa vai trò là papa hen và của con ngựa khiêu dâm, anh quyết định dừng mọi thứ lại. Có một sự chán nản súng trường. Rosa sau đó đẩy anh ta trở lại trường quay. Đặc biệt là kể từ khi họ mua bộ riêng của họ ở Budapest, để quay phim X, mà cả phim công ty, clip, quán rượu hoặc loạt. Ghen à? Cô khẳng định là không. “Nó không có gì để làm với nó. Nó vẫn hoạt động … “Rocco đẹp trai, 52 tuổi, rất vui mừng với sự linh hoạt của tinh thần này:” Tôi ngưỡng mộ cô ấy, tôi có một người phụ nữ đáng kinh ngạc, đây là cơ hội của cuộc đời tôi “. Cô chỉ đơn giản kết luận: “Tôi là một phụ nữ được giải phóng, có một người đàn ông mạnh mẽ ở bên cạnh. Đạo đức: Thà một người chồng khỏe mạnh trong tình trạng tốt hơn là một người tỉnh táo chán nản …

See also  Khóa học THUE101 LÀM KẾ TOÁN THUẾ TẠI NHÀ - Hocexcel.online
See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply