Sách Mĩ thuật lớp 2 Kết nối tri thức – Sách giáo khoa lớp 2 mới | Bostonenglish.edu.vn

Sách giáo khoa lớp 2 mới

Bộ Sách giáo khoa Mĩ thuật lớp 2 Kết nối tri thức với cuộc sống có cấu trúc bài học chặt chẽ, rõ ràng, mạch lạc giúp các thầy cô dễ dạy, dễ học. Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống lớp 2 được biên soạn và phân bổ chi tiết, mời các bạn tham khảo nội dung Sách Mĩ thuật lớp 2 Kết nối tri thức.

Ngoài chuyên mục Mĩ thuật lớp 2 Kết nối tri thức, các bạn có thể tham khảo thêm chuyên mục các môn khác như: Tiếng Việt lớp 2 Kết nối tri thức; Tiếng Anh lớp 2 Kết nối tri thức; Toán 2 sách Kết nối tri thức; TNXH 2 sách Kết nối tri thức, Đạo Đức 2 Kết nối tri thức,….

1. Nội dung Sách Mĩ thuật lớp 2 Kết nối tri thức

Mĩ thuật 2

Tác giả:

  • Đoàn Thị Mỹ Hương, Đinh Gia Lê (đồng Tổng Chủ biên)
  • Trần Thị Biển (Chủ biên)
  • Phạm Duy Anh – Bạch Ngọc Diệp
  • Trần Thị Thu Trang – Bùi Quang Tuấn

Mĩ thuật 2 có những điểm mới thể hiện rõ nét đặc trưng của SGK dạy ngôn ngữ tạo hình, thị hiếu thẩm mĩ, tư duy sáng tạo theo mô hình phát triển phẩm chất và năng lực cho người học, cụ thể như sau:

  • Các nội dung, kiến thức, kĩ năng trong sách được dạy học tích hợp trong một chủ đề, thông qua các hoạt động chủ đạo phù hợp với khả năng nhận thức của HS: Quan sát – Thể hiện – Thảo luận – Vận dụng.
  • Các dạng bài thực hành trong sách bao gồm các nội dung mĩ thuật tạo hình – ứng dụng, cũng như các kĩ năng vẽ, xé – dán, trang trí, nặn, làm sản phẩm từ vật liệu tái sử dụng… giúp khơi gợi hứng thú tìm tòi, khám phá cũng như bồi dưỡng khả năng tưởng tượng, sáng tạo của HS.
  • Sách chú trọng tính hấp dẫn khi sử dụng ngữ liệu, hình ảnh đặc thù trong lĩnh vực mĩ thuật như: hình ảnh từ cuộc sống có nhiều màu sắc, sản phẩm mĩ thuật thú vị, tác phẩm mĩ thuật của những danh họa nổi tiếng… tạo hứng thú đối với môn học cho HS.
  • Sách được biên soạn đáp ứng tính mở, điều này được thể hiện ở việc GV hoàn toàn có thể sử dụng tranh, ảnh, sản phẩm mĩ thuật mở rộng hay bổ sung cho các chủ đề để phù hợp với đặc thù của địa phương, cũng như khai thác vốn kinh nghiệm của HS trong dạy học, trên cơ sở bám sát vào mục tiêu của chủ đề.
  • Đánh giá trong sách đảm bảo tính đại trà, tính phân hóa, yếu tố năng khiếu cũng như có hướng đánh giá phù hợp với nhiều đối tượng HS.
See also  Học sinh Hà Nội được nghỉ Tết 9 ngày - Lịch nghỉ Tết Bính Thân của học sinh Hà Nội | Bostonenglish.edu.vn

2. Bài dạy minh họa SGK lớp 2 sách Kết nối tri thức

3. Giáo án lớp 2 sách Kết nối tri thức

Ngoài Sách Mĩ thuật lớp 2 Kết nối tri thức trên, các em học sinh có thể tham khảo môn Toán lớp 2 nâng cao và bài tập môn Toán lớp 2 đầy đủ khác, để học tốt môn Toán hơn và chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply