Sigil Là Gì – Nghĩa Của Từ Sigil | Bostonenglish.edu.vn

Sigil là từ ngữ được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ý nghĩa của từ này. Trong bài viết dưới đây, bostonenglish  sẽ giải thích rõ sigil là gì, bạn sẽ rất ngạc nhiên đấy. Hãy cùng theo dõi nhé!

sigil la gì

sigil la gì

Sigil là gì?

Sigil là gì

Sigil có nghĩa là gì?

Sigil là một biểu tượng được sử dụng trong phép thuật. Nó có ý nghĩa giúp bạn thay đổi thực tế theo ý muốn của bạn. Tất cả các sigils được mã hóa với một mục đích cụ thể như: để thịnh vượng hơn về tài chính, để chữa lành tâm hồn, thu hút đối tượng…

Hiện nay, sigils được sử dụng như một phương pháp khiến cho ý định của bạn trở thành hiện thực. Bạn có thể tự tạo ra một sigil và gắn nó với những ý định cụ thể và quyết tâm hiện thực hóa nó. Có thể hiểu một cách đơn giản, đó chính là hiện thực hóa suy nghĩ của bạn, thúc đẩy bạn phấn đấu, quyết tâm để thực hiện bằng được.

Phép thuật Sigil là gì?

Theo như những giải thích về Sigil là gì ở phía trên, thì phép thuật Sigil đơn giản và dễ hiểu sẽ dựa trên triết lý về sáng tạo của thực tế. Hay dễ hiểu hơn nữa phép thuật chính là cách thức để tạo ra sigils để thay đổi những thực tế của người sử dụng nó.

Khi thực hiện ma thuật sigil thì người thực hiện sẽ kết hợp giữa suy nghĩ, sáng tạo, ý chí và đặc biệt là nghị thức để bày tỏ mong muốn của họ.

Những lợi ích của việc tạo sigil

Có khá nhiều những lợi ích của việc tạo sigil. Nó sẽ mang lại khá nhiều cảm giác cho bạn và nó cũng là công cụ tinh thần được sử dụng khá nhiều. Cụ thể như sau:

 • Dễ dàng quyết đoán và có chủ ý hơn
 • Bạn sẽ trở thành một người có trách nhiệm với chính cuộc sống của mình hơn
 • Có trách nhiệm với hành động và sự lựa chọn của mình
 • Tạo thêm động lực, tinh thần, ý thức dành cho bạn
 • Bạn sẽ dễ dàng nhận biết và phân biệt giữa mong muốn và sự ham muốn.
 • Giúp bạn sáng tạo hơn.
See also  Plexiglass Là Gì - Mua Tấm Plexiglass Ở Đâu Tại Tphcm Giá Rẻ | Bostonenglish.edu.vn

Còn có khá nhiều những lợi ích của việc tạo sigil, trên đây chỉ là những lợi ích tốt mà 35express tổng hợp dành cho các bạn.

Hướng dẫn cách tạo tên Sigil đơn giản

Có rất nhiều các cách tạo sigil theo từng khía cạnh khác nhau, tuy nhiên, cách tạo tên sigil là phổ biến nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo name sigil nhé.

Việc bạn cần chuẩn bị là giấy trắng, một cái nắp hình tròn và bút. Cách thực hiện như sau:

 • Tạo một khung gồm 3 hàng ngang và 7 hàng dọc.
 • Tại những ô nhỏ, ở dòng đầu tiên hãy ghi số thứ tự từ 1 đến 9.
 • Dòng 2,3,4 hãy điền lần lượt bảng chữ cái tiếng Anh theo thứ tự từ trái sang phải. (như hình)
 • Tiếp đó, vẽ một hình tròn.
 • Ở hình tròn, tại vị trí trên cùng bắt đầu viết số 1 tiếp đó là số 4, 6, 2, 9, 5, 8, 3, 7 theo thứ tự kim đồng hồ quay (chú ý khoảng cách đều giữa các chữ số).
 • Tiếp đó, hãy viết tên của bạn sang bên cạnh.
 • Loại bỏ những nguyên âm gồm các âm: U – E – A – O – I – Y.
 • Còn lại những chữ nào thì bạn sẽ ghi xuống bên dưới.
 • Nhìn vào bảng đã tạo (gồm số và chữ cái bên trên), bạn gióng chữ cái còn lại trong tên (đã bỏ nguyên âm đi rồi) theo số trong bảng và viết các chữ số xuống bên dưới.
 • Loại bỏ những số giống nhau, lấy lần lượt tự trái qua phải (ví dụ được dãy số 1 – 0 – 7 – 3 – 7 sau khi loại bỏ sẽ được số 1 – 0 – 7 – 3).
 • Lúc này, đối chiếu với hình tròn đã vẽ, và nối các chữ số với nhau. Ở chữ số đầu tiên, tạo hình trong nhỏ để bắt đầu, khi nối tới số tiếp theo thì làm dấu móc (như hình), đến chữ số cuối cùng thì đánh dấu mũi tên.

cách tạo sigil theo tên

Cách vẽ sigil theo tên

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Lịch sử hình thành Sigil

Trong ma thuật nghi lễ thời trung cổ, thuật ngữ sigil thường được sử dụng để chỉ các dấu hiệu huyền bí đại diện cho các thiên thần và ác quỷ khác nhau mà pháp sư có thể triệu tập. Những cuốn sách huấn luyện ma thuật được gọi là cuốn sách ma thuật thường được liệt kê các trang của những câu thần chú như vậy. Một danh sách đặc biệt nổi tiếng là trong The Lesser Key of Solomon , trong đó các sigils của 72 hoàng tử của hệ thống địa ngục được đưa ra để sử dụng cho các pháp sư. Những sigils như vậy được coi là tương đương với tên thật của linh hồn và do đó đã ban cho pháp sư một biện pháp kiểm soát chúng sinh.

See also  Đề thi học kì 1 lớp 12 môn Toán trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Nội năm học 2019-2020 - Đề kiểm tra học kì 1 lớp 12 môn Toán | Bostonenglish.edu.vn

Một đoạn trích từ Sefer Raziel HaMalakh có nhiều phép thuật khác nhau (hoặc סג TOUR TOUR, segulot , bằng tiếng Do Thái ).

Một phương pháp phổ biến để tạo ra sigils của một số linh hồn là sử dụng kameas ( hình vuông ma thuật ) – tên của các linh hồn đã được chuyển đổi thành số, sau đó được đặt trên quảng trường ma thuật. Các vị trí sau đó được kết nối bằng các đường, tạo thành một hình trừu tượng.

Từ sigil … có một lịch sử lâu dài trong ma thuật phương Tây . Các thành viên của Golden Dawn hoàn toàn quen thuộc với nó (kết hợp các chữ cái, màu sắc, các thuộc tính và Tổng hợp của chúng, bạn có thể xây dựng một Hình ảnh viễn vọng của một Lực lượng. Sigil sau đó sẽ phục vụ cho việc truy tìm dòng điện. sẽ kêu gọi hành động một Lực lượng nguyên tố nhất định ″) và nó được sử dụng để chế tạo bùa. Sigil giống như một chữ ký hoặc dấu hiệu của một thực thể huyền bí.

Bạn có biết  Hệ điều hành là gì? Tìm hiểu chi tiết?

Việc sử dụng các biểu tượng cho mục đích ma thuật hoặc văn hóa đã được phổ biến rộng rãi kể từ ít nhất là thời kỳ đồ đá mới . Một số ví dụ từ các nền văn hóa khác bao gồm các Yantra từ Hindu tantra, lịch sử kỳ diệu chữ rune trong những người Đức, hoặc sử dụng các veves trong Voudon.

Cách kích hoạt Sigil như thế nào?

Có rất nhiều cách để kích hoạt Sigil, dưới đây là một số cách kích hoạt phổ biến:

 • Kích hoạt bằng lửa
 • Kích hoạt nước
 • Kích hoạt bằng Thiền và Cực Lạc

Cách sử dụng Sigil hiệu quả

Sigil có nhiều cách sử dụng nhưng nếu bạn thỉnh một lá Sigil từ Tâm thường lạc, hãy đảm bảo bạn thực hiện đúng các nghi thức kích hoạt Sigil. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn Sigil hiệu quả.

See also  Crawfish Là Gì - Nghĩa Của Từ Crawfish Trong Tiếng Việt | Bostonenglish.edu.vn

Lá Sigil sau khi thỉnh về, hãy đảm bảo rằng Lá Sigil được đặt ở nơi cao ráo, sạch sẽ. Không đặt trực tiếp xuống nền. Tốt nhất hãy để Sigil lên một tờ giấy trắng trên một chiếc bàn sạch.

Trước khi bắt đầu nghi thức, hãy đảm bảo bạn tắm rửa sạch sẽ và rửa tay với xà bông. Mặc trang phục sạch sẽ, kín đáo mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái. Thanh lọc tâm hồn, thư giãn và thanh tịnh trước khi bắt đầu niệm thần chú. Bạn cần bắt đầu với một thái độ thành tâm nhất.

Hãy chọn một vị trí trống sạch sẽ. Nếu được hãy đốt một chút tinh dầu. Bạn hãy tắt điện và thắp nến lên. Quay mặt về hướng đông nơi thể hiện cho sự khởi đầu mới, bạn có thể ngồi hoặc quỳ đều được.

Trước ánh nến, hãy đọc câu thần chú được ghi trong tờ hướng dẫn, với mỗi loại Sigil khác nhau, câu thần chú này là khác nhau.

Cách kích hoạt Sigil Tình duyên

Lá Sigil tình duyên để cầu tình yêu, hạnh phúc, dành cho cả những người chưa có người yêu (đang độc thân), có người yêu và đã có gia đình.

Chuẩn bị:

 • 1 lọ nến thơm (màu trắng hoặc hồng là tốt nhất)
 • 1 cánh hoa hồng
 • Lá Sigil Tình Duyên đã được trì tụng

Trước ánh nến hãy đọc to: “Vũ trụ, hãy ban cho tôi những gì tôi thấy”

Khi ngọn nến bùng cháy, hãy tập trung vào ngọn lửa và tưởng tượng một mối tình lãng mạn tuyệt đẹp với người bạn yêu. (Đừng giữ trong lòng một người cụ thể nếu bạn chưa ở bên nhau) Hãy tưởng tượng những cảm giác vui vẻ, tiếng cười và niềm vui như bùng cháy. Đừng cố tập trung tưởng tượng ra một người quá hoàn hảo, hãy nghĩ tới một người thực sự phù hợp với bạn. Khi bạn đã làm xong việc này, hãy đốt cánh hoa hồng và lá Sigil đi và để ngọn nến cháy hết hoặc chủ động dập tắt ngọn lửa.

Khi bạn hoàn thành, hãy nói “Cảm ơn” ba lần.

Thỉnh Sigil tình duyên được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc: Sigil tình duyên

Lưu ý: Chỉ những sigil được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc mới có thể kích hoạt theo cách này

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Cách kích hoạt Sigil Tài lộc

Lá Sigil tài lộc để cầu tài lộc, tiền bạc

Chuẩn bị:

 • 1 lọ nến thơm
 • 1 lọ rỗng
 • 1 vài đồng xu/ trang sức kim loại và vài tờ tiền mới
 • 1 cánh hoa đồng tiền
 • Lá Sigil Tài lộc đã được trì tụng

Cho tiền, cùng với đồng xu hoặc trang sức vào lọ. Lắc lọ lên 3 lần và niệm thần chú 3 lần:

“Tiền đến với tôi gấp ba lần, gấp ba lần, tiền đến với tôi gấp ba lần”.

Sau đó hãy tập trung vào ngọn lửa và tưởng tượng tới số tiền mà bạn mong muốn và niềm vui khi bạn sở hữu chúng. Lưu ý, bạn cần cảm thấy thoải mái với số tiền mà bạn mong muốn, đừng cố gắng cầu một số tiền quá lớn ngay lần đầu bởi bạn có thể thực hiện nghi thức Sigil này nhiều lần. Sau đó, hãy đốt cánh hoa đồng tiền và lá Sigil tài lộc đi.

Cuối cùng là nói: “Cảm ơn” ba lần.

Thỉnh Sigil tài lộc được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc: Sigil tài lộc

Lưu ý: Chỉ những sigil được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc mới có thể kích hoạt theo cách này

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Cách kích hoạt Sigil Công danh, Học Tập

Lá Sigil Công danh, Học Tập dùng để giúp bạn hoặc con cái của bạn học tập tốt hơn, cầu đỗ đạt khoa cử, cầu thăng tiến trong sự nghiệp.

Chuẩn bị:

 • 1 lọ nến thơm (tốt nhất là nến màu trắng hoặc xanh)
 • 1 cánh hoa tứ quý trắng
 • Lá Sigil công danh đã được trì chú

Nếu bạn cầu cho con cái bạn, hãy để chúng ngồi cạnh khi thực hiện nghi thức.

Trước ánh nến hãy đọc to: “Vũ trụ, hãy ban cho tôi con đường mà tôi thấy”

Sau đó hãy tập trung vào ngọn lửa và tưởng tượng tới công danh mà bạn mong muốn và niềm hân hoan khi bạn hoặc con cái bạn đạt được điều đó. Nếu bạn cầu cho con cái bạn, hãy nói với con bạn về niềm hạnh phúc khi mong muốn ấy thành hiện thực. Sau đó, hãy đốt cánh hoa tứ quý trắng và lá Sigil công danh đi.

Cuối cùng là nói: “Cảm ơn” ba lần.

Thỉnh Sigil công danh được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc: Sigil công danh

Lưu ý: Chỉ những sigil được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc mới có thể kích hoạt theo cách này

Cách kích hoạt Sigil May Mắn

Lá Sigil May mắn dùng để gặp may mắn trong cuộc sống

Chuẩn bị:

 • 1 lọ nến thơm
 • 1 lá cỏ ba lá
 • Lá Sigil may mắn

Trước ánh nến hãy đọc to: “Vũ trụ, hãy gửi cho tôi những may mắn không bao giờ kết thúc”

Sau đó hãy tập trung vào ngọn lửa và tưởng tượng tới công danh mà bạn mong muốn và niềm hân hoan khi bạn hoặc con cái bạn đạt được điều đó. Nếu bạn cầu cho con cái bạn, hãy nói với con bạn về niềm hạnh phúc khi mong muốn ấy thành hiện thực. Sau đó, hãy đốt lá cỏ ba lá và lá Sigil công danh đi.

Cuối cùng là nói: “Cảm ơn” ba lần.

Thỉnh Sigil may mắn được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc: Sigil may mắn

Lưu ý: Chỉ những sigil được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc mới có thể kích hoạt theo cách này

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

Cách kích hoạt Sigil Sức khoẻ

Lá Sigil Sức khoẻ dùng để cầu sự khoẻ mạnh cho bạn và gia đình.

Chuẩn bị:

 • 1 lọ nến thơm
 • 1 cánh hoa cúc
 • Lá Sigil Sức khoẻ

Đầu tiên, hãy đọc to câu thần chú: “Các vị thần, xin hãy nghe điều ước của tôi”

Sau đó hãy nhắm mắt, tập trung vào khu vực luân xa tim (nằm giữa phổi và tim). Hãy tưởng tượng tới cuộc sống khi bạn khoẻ mạnh và hạnh phúc khi đó. Sau đó, hãy đốt cánh hoa cúc và lá Sigil sức khoẻ đi.

Cuối cùng là nói: “Cảm ơn” ba lần.

Thỉnh Sigil sức khoẻ được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc: Sigil sức khoẻ

Lưu ý: Chỉ những sigil được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc mới có thể kích hoạt theo cách này

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp cho các bạn biết được sigil là gì và hãy thử làm theo hướng dẫn, tạo một sigil theo tên của mình xem sao nhé. Sẽ rất thú vị đó ạ. Hãy thường xuyên truy cập Ben Computer để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé.

Bostonenglish.edu.vn cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

 • Cách vẽ sigil may mắn
 • Cách sử dụng sigil may mắn
 • Sigil
 • Cách tạo sigil
 • Sigil la gì có hại không
 • Sigil học tập
 • Cách dụng Sigil
 • Tự tạo Sigil
See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply