Sigil Là Gì – Nghĩa Của Từ Sigil | Bostonenglish.edu.vn

Trong thực tế, có nhiều cách để kích hoạt một vật phẩm sigil, phong ấn hoặc ma thuật nhưng ít có hiệu quả như những cách được mô tả dưới đây. Khi chúng tôi tạo ra một sigil, con dấu hoặc vật phẩm ma thuật, chúng tôi đã nhúng ý định của mình vào nó nhưng nó vẫn tiềm ẩn cho đến khi nó được kích hoạt. thienmaonline.vnệc kích hoạt là rất quan trọng và phải được thực hiện là một môi trường được kiểm soát nhưng nhiều hơn về điều đó sau này.

Bạn đang xem: Sigil là gì

*

Một khi chúng tôi thiết kế sigil của chúng tôi hoặc đóng dấu, đó là thời gian để kích hoạt nó. Có một vài phương pháp tôi muốn chia sẻ với bạn đã rất hiệu quả khi chúng tôi sử dụng chúng

Phổ biến nhất: Kích hoạt lửa. Về cơ bản, nó đang đốt cháy sigil trong khi tập trung vào nó và ý định đằng sau sự sáng tạo của nó

Kích hoạt phổ biến khác là kích hoạt nước. Trong trường hợp này, bạn sẽ đứng dưới thác nước hoặc bạn đang tắm. Điều này chỉ có thể được thực hiện với nước rất lạnh để năng lượng của bạn đạt mức cao nhất. Tôi đã có khả năng thử cái này đặc biệt các nút năng lượng và kết quả là rất ấn tượng. Ở dưới vòi nước lạnh cho đến khi biển báo bị vỡ. Càng ở lại lâu càng tốt.

See also  Touchpoint Là Gì - Quản Lý Điểm Chạm Khách Hàng | Bostonenglish.edu.vn

Thiền và Cực lạc. Ý tôi không phải là ma túy. Bạn chuẩn bị với thiền định và sau khi đạt đến trạng thái thiền định sâu sắc, bạn bắt đầu tạo một sự thúc đẩy cảm xúc tuyệt vời. Khi bạn đạt đến đỉnh điểm của những cảm giác này, bạn tập trung vào dấu hiệu và sau một vài phút, bạn xé nó ra.

Kích hoạt thông qua hưng phấn tình dục. Đây là một quá trình kích hoạt linh hoạt và bí mật bí mật đó là năng lượng tình dục của chúng ta, là một trong những năng lượng mạnh mẽ nhất tồn tại. Kích hoạt Sigil và Seal bằng phương pháp này phải được thực hiện một mình để bạn không trộn lẫn năng lượng. Có 2 phương pháp: Cách thứ nhất là duy trì mức độ cao hoặc kích thích mà không đạt đến cao trào và phương pháp thứ hai là kích hoạt vào thời điểm cao trào. Một số kích hoạt quỷ yêu cầu năng lượng nam và nữ nhưng đây là những trường hợp hiếm.

Xem thêm: Glance Là Gì

Môi trường để kích hoạt.

Môi trường phụ thuộc chủ yếu vào mục đích của dấu hiệu nhưng chúng tôi luôn sử dụng hương để xác định dòng chảy của năng lượng và 5 ngọn nến, một ngọn cho mỗi yếu tố (đất, nước, lửa, không khí và khoảng không). Màu của nến là: đen, xanh lá cây, đỏ, màu xanh và trắng. Tốt nhất là bạn nên ở một mình, đảm bảo sẽ không có ai quấy rối bạn trong khi bạn đang thực hiện nghi lễ của mình.

See also  Hướng Dẫn Restore Iphone Đã Jailbreak Ios 7, Restore Lại Iphone Đã Jailbreak Sao Cho Đúng Cách | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Kafkaesque Là Gì – Nghĩa Của Từ Kafkaesque

Không, bạn sẽ chỉ cần giấy và bút hoặc bút chì để vẽ sigil hoặc đóng dấu (bạn cũng có thể làm điều đó trên máy tính của mình và in nó ra) Bạn không cần bất kỳ áo choàng đặc biệt nào

Bắt đầu làm thienmaonline.vnệc với các Tinh linh Olympic và nhận kết quả sau 3 – 7 ngày.

Chốt ve áo đặc biệt của Abraxas với 7 Tinh linh Olympic sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Chiếc ghim cài áo này, khi được đeo khi tiếp xúc với người khác sẽ thu hút những hoàn cảnh và cơ hội cho phép ước mơ của bạn thành hiện thực. Những chân cắm tráng men đặc biệt này rất mạnh mẽ và có thể thay đổi cuộc sống của bạn hoàn toàn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply