Sửa Lỗi This Copy Of Microsoft Office Is Not Activated, Lỗi Kích Hoạt Office & Cách Khắc Phục | Bostonenglish.edu.vn

Hiện nay, trên intecó vô vàn cách hướng dẫn anh chị cách cài đặt và sử dụng các phiên bản Office. Nhưng đôi khi nếu không tìm hiểu kỹ càng trước khi tải thì có thể anh chị sẽ cài nhầm phiên bản Office dùng thử, hay là phiên bản chưa được crack bản quyền dẫn tới tình trạng là sau một khoảng thời gian sử dụng thì Office của anh chị xuất hiện lỗi Product Activation Failed, lỗi này sẽ khiến anh chị luôn phải nhận các yêu cầu active phần mềm mỗi khi mở Office. Điều này thật sự gây khó chịu. Để giúp các anh chị hiểu và nắm được cách khắc phục lỗi trên, sau đây mình sẽ trình bày về cách sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed.

Bạn đang xem: Sửa lỗi this copy of microsoft office is not activated

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

2 Cách sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed

Nguyên nhân dẫn đến lỗi Office 2010 Product Activation Failed

Như mình đã trình bày ở trên, nguyên nhân xuất hiện lỗi office 2010 product activation failed trên office 2010 hầu hết chỉ là do phiên bản office 2010 anh chị đang sử dụng không được đăng ký bản quyền với Microsoft mà chỉ là phiên dùng thử hay là anh chị dùng phiên bản bẻ khóa office bản quyền nhưng đã bị hãng phát triển Microsoft phát hiện ra nhờ vào nhiều lần update phần mềm cũng như những tác vụ liên quan và từ đó thông báo lỗi này trên máy tính của mọi người

See also  C2H5OH → C2H4 + H2O - C2H5OH ra C2H4 | Bostonenglish.edu.vn

Cách sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed

Cách 1: Mua bản quyền cho phiên bản office anh chị đang sử dụng

Việc mua bản quyền cho phiên bản office anh chị đang sử dụng là cách chính thống nhất giúp anh chị có thể sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed vì lý do gây ra lỗi là do phiên bản office của anh chị không đăng ký bản quyền nên việc anh chị chi tiền ra mua bản quyền cho office của mình thì vấn đề đó sẽ được giải quyết. Sau khi mua bản quyền, Microsoft sẽ cung cấp cho anh chị mỗi dãy key để kích học phần mềm, anh chị chỉ cần điền key vào phần mềm và hệ thống sẽ xử lý vấn đề trong 1 phút là xong. Vậy là anh chị sẽ có thể tiếp tục sử dụng office mà không bị lỗi Office 2010 Product Activation Failed làm phiền.

Cách 2: Tiến hành bẻ khóa lại phần mềm office đó.

Thường thì người Việt Nam mình ít ai sẽ lựa chọn cách khắc phục đầu tiên cả vì chi phí để mua bản quyền office là khá đắt đỏ, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để mua nó nên sau đây mình sẽ giới thiệu một cách ngon, bổ, rẻ cho các anh chị để giải quyết lỗi Office 2010 Product Activation Failed nha. Đó là cách tiến hành bẻ khóa lại phần mềm office để anh chị có thể tiếp tục sử dụng office mà không bị bắt active phần mềm nữa.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Your Windows License Will Expire Soon

Anh chị và các bạn thực hiện theo bước thực hiện như sau:

Bước 1: Anh chị hãy tắt tất cả các phần mềm diệt virus nào kể cả Windows Defender trước khi thực hiện các bước bên dưới nha. (Trường hợp anh chị và các bạn muốn xóa vĩnh viễn Windows Defender thì có thể làm theo bài viết được chia sẻ tại đây)

See also  Tính chất hóa học, công thức cấu tạo của Nước H2O và bài tập | Bostonenglish.edu.vn

Bước 2: Thực hiển tải phần mềm kích hoạt microsoft office 2010 ở các link bên dưới.

https://mega.nz/file/0MFyxaTT#2x7DV9Dua1u-P1m324vhwPrxDKpjyuVLgv-mrqXpFhY

(đường dẫn dự phòng)

https://www.fshare.vn/file/S9KT4UOIAMZV?token=1595818366

Bước 3: Sau khi tải một trong 2 đường dẫn phía trên về máy tính thì anh chị tiến hành giải nén dữ liệu này và copy chúng vào đường dẫn được chia sẻ bên dưới (lưu ý mỗi máy tính đều sử dụng một phiên bản hệ điều hành khác nhau nên mọi người cần lựa chọn đúng nhé)

+ Nếu anh chị sử dụng phiên bản 32 bit thì thử truy cập vào địa chỉ C:Program Files (x86)Microsoft OfficeOffice14+ Nếu anh chị sử dụng phiên bản 64 bit thì thử truy cập vào địa chỉ C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice14

Bước 4: Anh chị click chuột phải vào file và chọn Run as Administrator. Windows sẽ hiện lên một thông báo rằng anh chị có đồng ý chạy phần mềm không? anh chị chọn đồng ý thì file sẽ được kích hoạt và xuất hiện cửa sổ sau:

*

Ở cửa sổ này, anh chị chọn vào biểu tượng Office. Một cửa sổ mới hiện ra. Anh chị tiếp tục nhấn lần lượt vào Active và Install sau đó tắt chương trình là hoàn thành.

*

Sau khi thực hiện các bước trên, để kiểm tra xem anh chị đã thực hiện thành công hay chưa. Anh chị hãy mở 1 file word bất kỳ, chọn tab File rồi chọn tiếp Help để kiểm tra xem sản phẩm của mình đã được active thành công hay chưa. Hình ảnh dưới đây là hình ảnh mình đã active thành công cho phiên bản office 2010 trên máy tính của mình.

See also  Bài 6 trang 6 sgk Hóa 9, Cho 1,6 gam đồng (II) | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Làm Thế Nào để Sửa Lỗi Cách Chữ Trong Word 2013

*

Phương pháp sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed khác

Ngoài 2 cách khắc phục lỗi Product Activation Failed kể trên của office 2010 ra thì còn một phương pháp khác khá đơn giản cũng là sử dụng phần mềm thứ 3 mang tên KMSpico. Ở trong bài viết mình chia sẻ trước trên blog hỗ trợ thì cũng đã giới thiệu đến mọi người về phần mềm này rồi kèm theo đó là các hướng dẫn sử dụng nên mình sẽ không nói quá nhiều trong chủ đề ở đây nữa. Nếu anh chị nào sử dụng phương pháp này có thể nhấn vào đường dẫn download KMSpico tại đây

Tổng kết

Trên đây mình đã giới thiệu những cách để anh chị có thể tự khắc phục lỗi Office 2010 Product Activation Failed nhanh chóng và hiệu quả. Mình vẫn khuyến khích các anh chị nếu bạn có đủ khả năng thì vẫn nên mua bản quyền office của Microsoft để sử dụng thay vì sử dụng các phiên bản crack. Vì khi sở hữu bản quyền thì anh chị sẽ có được những chính sách hỗ trợ cũng như các quyền lợi tốt hơn từ chính nhà cung cấp sản phẩm, anh chị sẽ không phải lo lắng về những vấn đề phát sinh như khi sử dụng phiên bản crack. Ngoài ra, thì việc mua bản quyền sản phẩm cũng là một cách để hỗ trợ cho Microsoft có thể tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm những sản phẩm tuyệt vời hơn tới người dùng. Mong là những chia sẻ trên đây của mình hữu ích cho các anh chị. Chúc anh chị và các bạn thực hiện sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed thành công.


Chuyên mục:
See more articles in the category: Tiếng anh

Leave a Reply