Tải 360 Game – Download 360game Plus | Bostonenglish.edu.vn

Hướng dẫn chơi game trên 360Game Plus

01Webgame Hot

– Các tựa game hot mà 360Game nghĩ rằng sẽ phù hợp với bạn.

Bạn đang xem: Tải 360 game

*

02Danh sách game

– Tất cả các game hiện đang có trên cổng 360game, bao gồm các thể loại: Chiến thuật (SLG), Nhập Vai (RPG), Giải Trí (Casual)…..

*

03Quà Hot

– Kho code độc quyền và khủng trên 360game.

– Bao gồm:

Code Tân ThủCode Vip (từ vip 1 đến vip 8)Code sự kiện game

*

04Cá nhân

– Bao gồm:

Thông tin cá nhân (Quản lý tài khoản)

*

Game của tôi (Game đã chơi và đang chơi)Game nên chơi (Game được đề xuất)

*

Hướng dẫn nhận code trên 360Game Plus

01Kho Code

– Được xây dựng nhằm mang tới cho khách hàng thân thiết của sản phẩm 360Game Plus những ưu đãi hấp dẫn nhất tương ứng với cấp độ Vip của từng khách hàng.

*

02Code 360 Game

– Bao gồm 2 loại code là code tân thủ và code Vip.

Xem thêm: Hostel Là Gì – Những Lưu ý Khi Chọn Hostel Cần Biết

Code tân thủ: tất cả khách hàng tham gia đều có thể vô tư nhận code.Code Vip: khách hàng sẽ được nhận code vip tương ứng với cấp Vip của mình. Bấm “Nhận code” (nếu bạn đủ điều kiện sẽ nhận thành công)

See also  Những hàng hóa gì được miễn thuế khi lên máy bay

Vd: Khách hàng cấp Vip 5 sẽ được nhận tương ứng là code Vip 5

*

03Code 360Game Plus

– Ưu đãi độc quyền cho tất cả khách hàng chơi game trên 360Game Plus (chỉ trên 360Game Plus mới có loại code này)

– Bấm “Nhận code” (nếu bạn đủ điều kiện sẽ nhận thành công)

*

04Code của tôi

– Tất cả các loại code của khách hàng đã nhận đều được lưu vào “code của tôi” thuận tiện cho bạn lưu code lại. Bấm “Sao chép code” sau đó “chơi game” để nhập code nhé!

*

Giới thiệu phần mềm 360Game Plus

360Game Plus là phần mềm giải trí tốt nhất Việt Nam. Phần mềm gồm nhiều thể loại game từ game giải trí đến game nhập vai hay game chiến thuật đầy hấp dẫn.

360Game Plus là phần mềm cài đặt nhỏ gọn để chiến game. Với ưu điểm là không tốn nhiều dung lượng máy tính, các bạn có thể tải phần mềm 360Game Plus để tha hồ trải nghiệm nhiều game cực hot. Ngoài ra, với tiêu chí “chơi mượt lướt êm”, phần mềm 360Game Plus được tối ưu nhất về phần cứng không tốn nhiều RAM và ổ cứng của máy tính, các bạn có thể bật 360Game Plus và chiến nhiều game cùng một lúc mà không sợ lag hay bị chậm máy với các máy có cấu hình thấp nhất.

360Game Plus còn mang đến cho người dùng “một thế giới game trong tầm tay”. Với kho game tuyển chọn các game mới và hay nhất của VNG. Từ giải trí nhẹ nhàng đơn giản như: Gunny, Khu Vườn Trên Mây, My Play. Hay các game nhập vai có cộng đồng đông nhất tại Việt Nam: Kiếm Vũ, Võ Lâm Chi Mộng, Võ Lâm Truyền Kỳ mobile.

See also  Sử dụng Advanced Filter để lọc dữ liệu trùng trong Excel | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Hentai Là Gì – Hentai Có Nghĩa Là Gì

360Game Plus còn đem đến cho người dùng một kho code VIP độc quyền cho các game thủ tải và cài đặt 360Game Plus nhận những giftcode với hang ngàn quà tặng giá trị của các game do VNG phát hành. Ngoài những ưu đãi về giftcode, 360Game Plus còn mang lại những quyền lợi đặc quyền khác trong game như: Danh hiệu dành riêng cho người chơi, tăng thêm điểm kinh nghiệm khi luyện cấp…Và còn rất rất nhiều quyền lợi khác đang chờ các bạn khám phá.

Còn chờ gì mà không tải ngay 360Game Plus nào! Nhiều tựa game cực đỉnh đang chờ bạn khám phá cùng nhiều code VIP và ưu đãi nóng bỏng tay đang chờ bạn đó!

Chuyên mục:

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply