Tải Ảnh Từ Samsung Cloud Về Máy Tính, Samsung Cloud | Bostonenglish.edu.vn

Điện thoại của bạn có thể tăng gấp đôi lên như máy ảnh của bạn. Như một vấn đề của thực tế nó không phải là không phổ biến để tìm thấy hầu hết mọi người sử dụng điện thoại của họ như là một thiết bị lưu trữ ảnh. Điều này có thể là một vấn đề nếu bạn xem xét rằng bạn có thể mất điện thoại của bạn và với nó tất cả những kỷ niệm mà bạn đã tạo ra.

Đây là lý do tại sao nó là một ý tưởng tốt để chuyển các hình ảnh vào máy tính của bạn để tránh các mất mát tình cờ của các tập tin ảnh đó có thể dễ dàng xảy ra nếu họ vẫn còn trên điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể cần phải tiết kiệm không gian trên điện thoại như một cách để cải thiện hiệu suất của điện thoại hoặc bạn có thể muốn một bản sao lưu hình ảnh của bạn trên máy tính của bạn. Dù là lý do, chuyển hình ảnh của bạn từ điện thoại của bạn để máy tính của bạn không có được khó khăn.

Như một vấn đề của thực tế, đây là một số cách để chuyển hình ảnh của bạn từ Samsung điện thoại của bạn để máy tính của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét một số những đơn giản nhất và cung cấp cho bạn một hướng dẫn từng bước về cách sử dụng mỗi một.

1. sử dụng sumuoi.mobi MobileGo

sumuoi.mobi MobileGo có lẽ cách dễ nhất để chuyển hình ảnh của bạn từ Samsung điện thoại của bạn để máy tính của bạn. Chúng ta hãy làm điều đó để minh họa cho điểm. Chúng tôi sẽ chuyển giao các tập tin bằng cách sử dụng Windows phiên bản của MobileGo nhưng quá trình hoạt động cho phiên bản Mac.

See also  Con lắc lò xo, chu kỳ, tần số, thế năng của con lắc lò xo bài tập vận dụng có lời giải | Bostonenglish.edu.vn

Bạn đang xem: Tải ảnh từ samsung cloud về máy tính

*

Xem thêm: Đây Là Cách Rút Gọn Link Youtube Rất Đơn Giản, Nhận Url Kênh Tùy Chỉnh

Tính năng chính:

• Đó là phần mềm quản lý phương tiện truyền thông mạnh mẽ cho android cũng như các iOS. • Các bộ công cụ cần thiết làm cho chắc chắn rằng sumuoi.mobiệc quản lý nội dung không phải là khó khăn ở tất cả. • Chức năng tiên tiến cho phép người sử dụng để phục hồi dữ liệu dễ dàng và sự hài lòng

*

Tải về

Phiên bản Windows

Giả sử bạn đã cài đặt sumuoi.mobi MobileGo trên máy tính của bạn, đây là bước đầu tiên.

Bước một: Thiết lập điện thoại Samsung của bạn:

Kết nối điện thoại với máy tính của bạn hoặc bằng cách sử dụng cáp USB hoặc Wi-Fi. Phần mềm nên phát hiện và hiển thị của bạn điện thoại Samsung.

*

Bước hai: Chuyển ảnh của bạn:

Để chuyển hình ảnh của bạn, bạn sẽ phải bấm vào tab “Ảnh” trong cây thư mục bên trái. Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các hình ảnh trên điện thoại Samsung. Chọn những người bạn muốn chuyển vào máy tính của bạn và sau đó bấm vào “Xuất khẩu”. Chọn vị trí bạn muốn hình ảnh xuất khẩu của bạn được lưu tại và quá trình chuyển giao sẽ bắt đầu.

*

Đảm bảo rằng điện thoại của bạn được kết nối với máy tính của bạn trong quá trình toàn bộ. Chỉ cần như thế, bạn bây giờ có một bản sao của hình ảnh của bạn trên máy tính của bạn.

See also  Aegyo Là Gì - 12 Thuật Ngữ Fan K | Bostonenglish.edu.vn

2. sử dụng Samsung Kies

Một cách đáng tin cậy để chuyển hình ảnh từ Samsung điện thoại của bạn để máy tính của bạn là bằng cách sử dụng Samsung Kies. Đây là phần mềm Samsung điện thoại quản lý chính thức và nó là khá hữu ích cho các giao dịch chuyển tập tin, điều này bao gồm tất cả các tập tin trên điện thoại của bạn bao gồm cả sumuoi.mobideo, âm thanh và thậm chí cả tài liệu khác. Chúng ta hãy xem làm thế nào để chuyển hình ảnh bằng cách sử dụng Samsung Kies.

Giả sử rằng bạn đã tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của Samsung Kies phần mềm trên máy tính của bạn, đây là bước một.

Bước một: Kết nối điện thoại với máy tính của bạn bằng cách sử dụng cáp USB. Kies nên công nhận và hiển thị thông tin chi tiết của điện thoại trong thời trang này.

*

Bước 2: Chuyển các bức ảnh: click vào tùy chọn hình ảnh nằm ở cột bên trái trên Kies. Tất cả hình ảnh của bạn sẽ được hiển thị trong cột bên tay phải. Chọn một trong những bạn muốn xuất chuyển sang máy tính của bạn và nhấp vào biểu tượng lưu.

*

Chỉ cần như thế bạn sẽ có chuyển hình ảnh của bạn để máy tính của bạn bằng cách sử dụng Kies.

3. sử dụng Email

Bạn cũng có thể chuyển ảnh nào từ Samsung điện thoại của bạn để máy tính của bạn qua email. Nó là đáng chú ý rằng bạn chỉ có thể chuyển một vài hình ảnh của bạn tại một thời điểm (có lẽ khoảng 3 tại một thời điểm). Vì vậy, đây là một rất rườm rà, không phải đề cập đến thời gian cách chuyển hình ảnh của bạn. Bạn có thể sử dụng hệ thống này nếu bạn phải chuyển chỉ là một vài hình ảnh.

See also  Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 môn Vật lý trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Hà Nội (Lần 2) - Đề thi thử đại học môn Vật lý năm 2016 có đáp án | Bostonenglish.edu.vn

Bước một: Mở bộ sưu tập trên điện thoại của bạn và sau đó bấm vào album có chứa hình ảnh bạn muốn gửi.

Bước hai: Nhấp vào ảnh bạn muốn gửi.

Bước ba: Khai thác trên Email hoặc Gmail trên màn hình của bạn. Soạn tin nhắn của bạn và sau đó gõ nhẹ vào nút gửi.

Nếu bạn chọn Gmail tài khoản Gmail của bạn mặc định sẽ được sử dụng nếu bạn có nhiều hơn một.

Phương pháp chúng tôi đã thảo luận ở trên bằng cách sử dụng email có lẽ các đặt tốn thời gian. Điều này là bởi vì bạn chỉ có thể có thể chuyển khoảng 3 hình ảnh tại một thời điểm theo cách này. Vì vậy nếu bạn có một bộ sưu tập lớn của hình ảnh trên điện thoại của bạn, bạn có thể không thể sử dụng phương pháp này.

Chúng tôi rất khuyên bạn nên 2 phương pháp bởi vì chúng cho phép bạn để di chuyển các khối lượng lớn hơn của các tập tin trong một thời gian rất ngắn. Họ xem xét một thực tế rằng thời gian của bạn là có giá trị và bạn sẽ không muốn chi tiêu nó gửi một vài hình ảnh tại một thời
điểm.

Nó cũng là công bằng để nói rằng mỗi ba có thể được thuận lợi hoặc không để nhu cầu của bạn. Nó là do đó tùy thuộc vào bạn mà một trong những bạn chọn để sử dụng.

See more articles in the category: Tiếng anh

Leave a Reply