Tải Xuống Và Cấu Hình Pcsx2, Phần Mềm Giả Lập Ps2 Cho Pc | Bostonenglish.edu.vn

Một số game chỉ phát hành phiên bản cho hệ máy PlayStation 2 (PS2). Để chơi những game này trên máy tính các bạn cần sử dụng chương trình giả lập máy PS2 trên máy tính. Trình giả lập PS2 tốt nhất hiện nay là PCSX2. Sau đây là hướng dẫn cài đặt và chơi game bằng trình giả lập này.

Bạn đang xem: Cấu hình giả lập ps2 tốt nhất

*

*

*

Cửa sổ cấu hình trình giả lập cho lần chạy đầu tiên sẽ hiện ra, ấn Next. Ở trang mới bạn có thể cấu hình trình giả lập (bạn có thể tìm hướng dẫn cấu hình PCSX2 để có cấu hình tốt nhất trên mạng, hoặc để như mặc định cũng được) rồi nhấn Next

*

Đến cửa sổ “Select a BIOS rom” thì cứ để đó. Bạn vào filescph10000.binvà copy vào thư mục C:Users\ My DocumentsPCSX2bios (Chú ý: Thay bằng tên người dùng máy tính của bạn).
Sau đó vào lại cửa sổ cấu hình PCSX2, nhấn nút Refresh list, dòng “Japan v01.00…” sẽ hiện ra, chọn dòng này rồi nhấn Finish.

Xem thêm: Download Hard Disk Sentinel Pro 5, Hard Disk Sentinel 5

*
*

Chương trình PCSX2 sẽ bắt đầu chạy, ở cửa sổ chương trình (có màn hình màu xanh), chọn System -> Boot CDVD (full). Ở cửa sổ chọn file, tìm tới file có đuôi .iso và nhấn Open. Game sẽ chạy!!!
Để thiết lập phím điều khiển, ở cửa sổ PCSX2, chọn Config -> Controllers (PAD) -> Plugin Settings. Ở tab Pad 1 và Pad 2, cấu hình các phím điều khiển rồi nhấn OK.

See also  Điểm chuẩn Đại học Văn Hóa Tp.Hồ Chí Minh 2019 | Bostonenglish.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Không chèn liên kết quảng cáo, spam khi đăng nhận xét.Không sử dụng những từ ngữ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục.

*Vui lòng kiểm tra hộp thư đến của bạn để biết thông báo xác minh từ FeedBurner. Nếu bạn không thấy email xác nhận, vui lòng kiểm tra hòm thư rác.

sumuoi.mobi Chia sẻ – Phần mềm – Thủ Thuật – Phần cứng – Seo website – Thủ Thuật Blogspot – Hình ảnh – Game – sumuoi.mobi

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply