{Top} 10+ Laptop Chơi Dota 2 Max Setting Cấu Hình Chơi Dota 2 Max Setting | Bostonenglish.edu.vn

Các tính đồ game chúng ta chắc không xa lạ gì với game Dota 2 rồi nhỉ! Đây là một dòng game hành động chiến thuật hay, đánh có hệ thống và logic rất đáng để chơi, đặc biệt cho tính đồ nào vừa thích game lại vừa muốn luyện não. Game này được phát hành bởi Valve Corporation vào tháng 7 năm 2013, đến nay nó đã cuốn hút một lượng đáng kể các fan ham mộ trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Cấu hình chơi dota 2 max setting

Vậy thì! Để anh em chơi được Dota 2, máy đòi hỏi cấu hình máy cao không? Theo mình nhìn nhận có lẽ là không đâu. Vì tựa game này không “hạng năng” như các tựa game hạng A đình đám. Các anh em mê thích game, các tính đồ Dota ơi! Nào, mình cùng tìm hiểu về và chém gió về chủ đề cấu hình Dota 2 trên máy tính sao để chơi được, and sao để chơi ngon nhé!

Nội dung bài viết

Cấu hình Dota 2 trên máy tính

Cấu hình Dota 2 trên máy tính

*

Nói sơ qua về Dota cho các bạn mới tìm hiểu biết thêm nhé!

Để chơi trò Dota 2, bạn sẽ phải ở một trong 2 đội, một đội mang tên Radiant và đội còn lại là Dire. Mỗi một team sẽ có 5 thành viên, tương ứng bạn sẽ điều khiển 5 tướng khác nhau. Mỗi bên sẽ có một vùng đất thánh địa riêng trên bản đồ, nhiệm vụ của bạn là làm sao giữ được thánh tích của mình khỏi sự tấn công của đội kia, đồng thời công phá thánh tích của đối thủ. Một khi thành trì của đối phương bị team của bạn cho “ăn hành” thì “you are win!”.

See also  Hàm Unique trong Excel lọc giá trị duy nhất trong vùng | Bostonenglish.edu.vn

Nói cơ bản thì dễ vậy thôi, chứ một khi bạn vô game chơi thì mới biết được. Dota 2 là một game chiến thuật hay kinh khủng khiếp luôn, người chơi phải có sự phối hợp với những người chơi khác trong team một cách ăn ý. Bạn mạnh, chơi giỏi mà đi một mình thiếu sự phối hợp với đồng đội, tụi nó (team địch) chúng xúm lại đập mình bạn – hồi bạn cũng chết hà. Hay việc đi đường giữa, đi rừng, đi hai bên cánh không phân chia cụ thể – ai muốn đi tự đi, tự làm theo ý mình. Cuối cùng, cả team cũng thua thôi.

Cấu hình thấp nhất chơi Dota 2 trên máy – đến nỗi không thể thấp hơn!

– Hệ điều hành:

Anh em ráng xài giúp em OS win7, 8/8.1, hay win 10 nhé! Comment nho nhỏ là 64 bit hết ạ.

– Chip vi xử lý CPU:

Intel Core i3 thế hệ thứ 5 trở lên, xung nhịp đáp ứng là 3 GHz.AMD thì chọn dòng AMD Ryzen 3 3200G 4 nhân 4 luồng, hoặc AMD Ryzen 5 3400G 4 nhân 8 luồng.

– RAM: DDR-4 8 GB

– Card đồ họa:

nVidia GeForce GTX 600 series. Thí dụ như con GT 610, GT 620, GT 630, GT 640, hoặc chùm cuối GTX 650AMD Radeon RX 460, AMD Radeon RX 470, AMD Radeon RX 480.

– Ổ cứng: SSD 120 GB. Không có điều kiện thì dùng ổ HDD 500 GB cũng được.

– DirectX: 11

Cấu hình như thế này là đảm bảo cho các bạn chơi ngon từ min setting cho tới medium rồi. Anh em có thể tận dụng từ máy cũ của mình, cấy thêm vô một thanh RAM nữa. Hay nâng cấp cái card VGA của mình lên, và cắm thêm một ổ SSD nữa để cài game. Thế là anh em có thể chơi ngon. Đồ cũ binh lại mà chơi ngon thì còn hành phúc gì bằng.

See also  Game Lái Xe Tải Chở Hàng đường Dài, Xe Tải Simulator: Châu âu | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Dame Là Gì? Phản Dame Nghĩa Là Gì ? Tổng Hợp Những Câu Phản Dame Chất Nhất

Bên cạnh đó, để các bạn chơi Dota 2 mướt mượt và có chất lượng đồ họa cực đẹp như bung lụa, trắng trong nuột nà như Ngọc Trinh ấy. Thì mời các bạn cùng mình đi tiếp tới phần sau, chúng ta sẽ bàn luận, chém gió về cấu hình sao để chơi max setting hay ultra setting Dota 2 – bung lụa bể màn hình luôn. Ke ke!

Cấu hình chơi Dota 2 trên máy tính – bung lụa

*

OK, để chuyển động chơn chu, mượt và không lắc, vẻ đẹp thì nghiêng thùng đổ mước, nhìn chỉ muốn chảy nước. Anh em tính đồ sẽ đáp ứng những tiêu chí sau cho con máy của mình nhá.

– Đầu tiên, khỏi bàn cải gì nữa! Chính là hệ điều hành rồi. Và cái này mình đã nói ở trên làm biến nói lại quá. Túm lại, anh em xài win gì cũng được miễn là nó 64 bit là OK.

– Bộ vi xử lý CPU:

Intel Core i5 thế hệ thứ 5 trở lên, xung nhịp đáp ứng là 3.4 GHz. Nếu có tiềm lực, sắm con i7 hoặc i9 cho nó xung. Các dòng intel mình không comment nhiều, vì đã quá phổ cập với chúng ta rồi.AMD thì các bạn chọn các dòng Ryzen 5 và Ryzen 7 nhé. Đặc biệt với Ryzen 7 được ví như một chiến binh mạnh mẽ, có thể cân hết những game hạng A. Ngoài ra, còn có chùm cuối Ryzen Threadripper tinh túy trong những tinh túy.

See also  Chọn một cặp từ trái nghĩa vừa tìm được ở | Bostonenglish.edu.vn

– RAM: DDR-4 16 GB

– Card đồ họa:

nVidia GeForce GTX 650 Ti, 750 Ti, GTX 780/780 Ti, GTX 1050 Ti. Đặc biệt chùm cuối là GTX 1080 Ti phê pha với max setting, kéo lên ultra cũng chẳng hề gì. Anh đây cân hết.AMD Radeon RX 5500 XT, Radeon RX 5600 XT, Radeon RX 5700. Chùm cuối của con này là Radeon RX 5700 XT chơi ultra setting luôn anh em ạ.

– Ổ cứng: đã tới đây rồi, muốn ngon rồi. Thì anh em nên xài ổ SSD ít nhất là 128 GB đi, cho khỏe hé.

Phần cứng cấu hình như trên là anh em chỉ tập trung mà phê pha thôi. Tính đồ chỉ biết chiến và chiến tới thôi, đánh chiến thuật vào mọi cái khác để “em nó” lo. Không sợ bị lắc 1 mili giây rồi bỏ mạng oan uổng.

Tạm kết

OK, mình vừa chém gió về đề tài cấu hình Dota 2 trên máy tính cho các bạn nghe sướng tai. Qua bài chia sẻ này, mình mong góp phần cho bạn chọn được một cấu hình phù hợp với mình, vừa ok với tình hình tài chính của bạn. Mình chém gió đây cũng dài rồi. Thôi! Mình kết thúc tại đây. Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn đọc trong kỳ phát sóng tới.

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply