Top 5 truyện ngắn tiếng anh cực kỳ hay và dễ đọc dành cho người mới bắt đầu | Bostonenglish.edu.vn

Đọc sách không những có thể giúp bạn mở mang kiến thức về những thế giới mới lạ mà còn giúp bạn đạt đến trình độ cao hơn trong việc học tiếng Anh.

Bạn có thể nghĩ rằng đó là một quá trình chậm, nhưng đó lại là một quá trình hiệu quả.

Việc tiếp nhận những quyển sách tiếng Anh như những công cụ học tập có thể giúp bạn đạt được sự tiếng Anh trôi chảy nhanh hơn bất kì lúc nào.

Hãy đến thư viện gần nơi bạn ở và xem thử một vài quyển sách hay có thể mang lại điều gì.

(200 words – Easystarts – British English)

Link sách: https://goo.gl/TSNtcC

Audio: https://goo.gl/Pq7Rf1

2. Newspaper chase – john escott

(200 words – Easystarts – American English)

Read today -Lead tomorrow

3. Girl meets boy – derek strange

(300 words – Beginner)

4.The missing coins – john escott

(300 words – Beginner)

(300 words – Beginner)

Hầu hết tri thức của nhân loại đều được viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Có tiếng Anh là gần như chúng ta đã có tất cả. Cuộc sống có vô vàn điều tươi đẹp và thú vị đang chờ đợi chúng ta khám phá. Và cái cảm giác được học hỏi, mở mang, thấu hiểu về mọi khía cạnh trên thế giới thực sự là cực kỳ tuyệt vời. Tiếng Anh chính là công cụ đưa ta đến đó. Lão Tử có câu: “Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng bước đi nhỏ bé đầu tiên.” Vì vậy, bạn hãy luyện đọc tiếng Anh từ ngay hôm nay nhé!

Mỗi câu chuyện trên đây đều rất dễ đọc, ngắn gọn, súc tích mà vẫn truyền tải được một thông điệp của riêng nó. Vừa học tiếng Anh giao tiếp tại Alibaba, vừa kết hợp xem phim, xem các chương trình yêu thích trên Youtube, nghe nhạc, đi săn Tây, rồi đọc truyện tiếng Anh quả là tuyệt vời phải không nào?

Vừa nghe audio truyện, vừa đọc mỗi câu chuyện nhỏ phía trên vừa nhâm nhi một ly cà phê hay một tách trà nóng hổi giữa tiết trời thu se se lạnh. Hãy cùng nhau tận hưởng việc học tiếng Anh bạn nhé.

Cùng đọc và comment cho mình biết câu chuyện mà bạn yêu thích nhất nhé!!

Lần sau mình sẽ chia sẻ những câu chuyện dài hơn, nhiều từ mới hơn, mang tính thử thách hơn.  Cho mình 1 tym làm động lực nhé.

See more articles in the category: Wiki
See also  Viết vào ô trống (theo mẫu) | Bostonenglish.edu.vn

Leave a Reply