Top 9 truyện ngôn tình huyền huyễn hay nhất (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️ | Bostonenglish.edu.vn

Nàng – Bích Thương vương thống lĩnh tam quân của Ma giới ngậm châu mà sinh ra, uy dũng cương liệt, hào khí ngất trời, không có kẻ đich trên chiến trường… Chàng – Hành Chỉ thần quân, vị thượng thần tối cao tính tình cổ quái của tam giới…

Tình yêu là điều kì diệu nhất trên đời, bởi lẽ, chỉ có tình yêu mới có thể đem hai người ở hai thế giới hoàn toàn đối lập nhau kết hợp lại thành một thể thống nhất, không những thế, còn khiến hai trái tim của họ đập cùng một nhịp.

Thân là Bích Thương vương của Ma giới, cuộc đời của Thẩm Ly đã vốn vô cùng xán lạn. Nhưng trong lúc sắp đến sinh thần ngàn tuổi của nàng, ma trảo của liên hôn chính trị đã sụp xuống. Đế quân ở Cửu thập cửu trùng thiên hạ một tờ Thiên thư, định thân cho Bích Thương vương và tôn nhi thứ ba mươi ba của Đế quân là Phất Dung quân.

Phất Dung quận từ lâu đã nổi danh lăng nhăng khắp thiên hạ. Nàng đường đường là nhất bá của Ma giới, một cây ngân thương bình bốn bể tám cõi, làm sao có thể kết đôi cùng thể loại không ra gì như thế?

Phải đào hôn thôi! Thẩm Ly không ngờ, lần trốn chạy này đã khiến nàng gặp được nam nhân không thuộc về Tam giới Ngũ hành kia…

  • Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
  • Thể loại: ngôn tình, huyền huyễn, dị giới, nam nữ cường, ngược, HE
  • Trạng thái: đã hoàn
  • Độ dài: 86 chương
See also  Sigil Là Gì - Nghĩa Của Từ Sigil | Bostonenglish.edu.vn

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/bon-vuong-o-day/

Link mua sách: https://tiki.vn/combo-bon-vuong-o-day-2-tap-p49501968.html

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply