Trong Blade And Soul Bang Hội Lv1 Chứa Được Tối Đa Bao Nhiêu Thành Viên? | Bostonenglish.edu.vn

Tổng quan

Bang hội là một nhóm tập hợp lượng lớn người chơi trong Blade & Soul, cho phép họ cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh, cùng chinh phục những thử thách, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình khám phá thế giới rộng lớn của game.Bạn đang xem: Bang hội lv 1 có thể chứa được tối đa bao nhiêu thành viên?

Một bang hội cần phải thuộc một trong hai phe phái chính của game là phe Thiên thanh hoặc Huyết tộc. Nói cách khác, mọi thành viên trong bang hội phải cùng thuộc về một phe chính, tất cả những người chơi không có phe phái không thể tham gia vào bang hội. Nếu một người chơi muốn tham gia một bang hội ở phe phái đối địch, bạn phải rời bỏ phe phái cũ của mình và chuyển sang phe phái mới trước khi tham gia vào bang hội đó. Người chơi sẽ nhận được rất nhiều lợi ích của việc tham gia vào một bang hội .

Bạn đang xem: Bang hội lv1 chứa được tối đa bao nhiêu thành viên?

*

*

Khởi tạo và chỉnh sửa

Để khởi tạo một bang hội, người chơi cần phải tới gặp “Quản lý bang hội” của phe phái đã tham gia và đăng ký tên bang hội kèm một chút phí khởi tạo cơ bản. Một số yêu cầu cơ bản của bang hội như sau

Tên bang hội gồm 3-20 ký tự.Cho phép sử dụng khoảng trắng, nhưng không được ở đầu hoặc cuối tên.Không chứa các từ bị chặn.Sau khi bang hội được tạo, Bang chủ có thể truy cập vào hệ thống quản lý bang hội qua phím tắt “H” để thay đổi cấp bậc thành viên trong bang, quyền truy cập hệ thống Nhà kho bang hội cũng như việc mời người chơi khác tham gia vào bang hội của mình. Quyền của các thành viên trong bang hội thay đổi tùy theo cấp bậc, bang chủ có thể thay đổi quyền của các thành viên trong bang.

*

Các cuộc chiến giữa các bang hội diễn ra khá thường xuyên (Hình minh họa: Phe Phái)

Duyệt đơn vào bang hội

Những người chơi đang tìm kiếm một bang hội để tham gia có thể tới các điểm “Tuyển thành viên bang hội“ trước mỗi cổng vào phó bản hoặc truy cập nhanh bằng phím tắt F7 để có thể nộp đơn tham gia vào những bang hội đăng đăng tuyển thành viên.

See also  Tắm Tiếng Anh Là Gì | Bostonenglish.edu.vn

Bạn cũng có thể nhận được lời mời trực tiếp từ những thành viên có quyền này trong bang hội, ngoài ra chỉ những bang hội cấp 2 trở lên mới có thể đăng tuyển thành viên tại các điểm “tuyển thành viên bang hội“.

Số lượng thành viên trong bang

Bang hội khởi đầu với khả năng chứa tối đa 50 thành viên, và tăng dần khi bang hội lên cấp.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Nhiệt Độ Cpu Trên Desktop, 4 Phần Mềm Giúp Kiểm Tra Nhiệt Độ Cpu

Cấp bậc thành viên

Cấp bậc Quyền lợi
Bang chủ Truy cập kho bang hộiQuản lý toàn bang (Gửi lời mời, nâng bậc, đuổi thành viên)Nâng cấp bang hộiGiải tán bang hộiDịch chuyển tới thành viên clan
Phó bang Truy cập kho bang hộiQuản lý toàn bang (Gửi lời mời, nâng bậc, đuổi thành viên)Dịch chuyển tới thành viên clan *
Bô lão Truy cập kho bang hộiGửi lời mời thành viênDịch chuyển tới thành viên clan *
Thành viên Truy cập kho bang hộiDịch chuyển tới thành viên clan *
Tân binh Không quyền lực

Lưu ý:

Chỉ có 1 phó bang duy nhất trong bang hội.Bang hội cấp 8 trở lên thành viên mới có thể sử dụng dịch chuyển trong bang hội .

Lợi ích bang hội

Trong khi các thành viên bang hội chiến đấu với NPC và kẻ địch từ phe phái đối địch, họ có thể nhận được những phần thưởng quan trọng dùng để nâng cấp bang hội .

Bang hội khởi tạo mặc định với cấp 1 và một vài lợi ích cơ bản như kho bang hội và bảng thông báo. Tuy nhiên nâng cấp bang hội sẽ mang lại càng nhiều lợi ích hơn nữa. Để thực hiện được điều đó, bang hội cần đạt được một sốnhững mốc cố định (như bảng chi tiết dưới đây).

See also  HÔ HẤP VÀ CÁC CƠ QUAN HÔ HẤP | Bostonenglish.edu.vn

Một số mốc nâng cấp yêu cầu bạn thu thập đủ số lượng vật phẩm nhất định, một số vật phẩm trong đó như linh thạch hay phù hiệu phe phái chỉ có thể thu được thông qua các một số nhiệm vụ hàng ngày, hoặc dùng điểm linh khí thu được khi tiêu diệt kẻ địch và mua những vật phẩm này.

Cấpbang hội Yêu cầu Lợi ích
1 Khởi tạo bang hội50 xu Giới hạn 50 thành viênKho bang hộiBảng thông báo bang hội
2 ≥ 2 Thành viên110 phù hiệu phe phái Công xưởng bang hội cỡ nhỏ
3 ≥ 5 thành viên310 phù hiệu phe phái Giới hạn 60 thành viên
4 ≥ 5 thành viên530 phù hiệu phe phái Công xưởng bang hội cỡ lớn
5 ≥ 10 thành viên5015 Naryu bạc560 phù hiệu phe phái310 linh thạch Nhận thêm sản phẩm khi chế tạo vật phẩm trong bang hội
6 ≥ 10 thành viên5516 Naryu bạc640 phù hiệu phe phái350 linh thạch Nâng cấp trang bị giảm phí 5% (ngoại trừ một số thao tác thằng cấp, vượt mốc và 1 vài vật phẩm cố định)
7 ≥ 10 thành viên6519 Naryu bạc730 phù hiệu phe phái410 linh thạch Chế tạo thêm 1 vật phẩm cùng lúc trong công xưởng bang hội
8 ≥ 10 thành viên7522 Naryu bạc840 phù hiệu phe phái480 linh thạch Dịch chuyển tới một thành viên bất kì trong bang (phí : 1 linh thạch)
9 ≥ 10 thành viên8525 Naryu bạc950 phù hiệu phe phái530 linh thạch Nâng cấp trang bị giảm phí 10% (ngoại trừ một số thao tác thằng cấp , vượt mốc và 1 vài vật phẩm cố định)
10 ≥ 20 thành viên9528 Naryu bạc1050 phù hiệu phe phái600 linh thạch Tối đa 70 thành viên
11 ≥ 20 thành viên11033 Naryu bạc1250 phù hiệu phe phái700 linh thạch Bang chủ có thể tạo điểm tập kết các thành viên có thể dịch chuyển tới điểm tập kết định sẵn. (phí : 20 linh thạch cho 1 tiếng)
12 ≥ 20 thành viên12537 Naryu bạc1400 phù hiệu phe phái790 linh thạch Giảm phí gửi thư 10% cho các thành viên và tất cả các nhân vật trong cùng 1 tài khoản có nhân vật là thành viên cùng bang hội đó.
13 ≥ 20 thành viên14042 Naryu bạc1560 phù hiệu phe phái880 linh thạch Giới hạn 80 thành viên
14 ≥ 20 thành viên15546 Naryu bạc1730 phù hiệu phe phái970 linh thạ
ch
Nâng cấp trang bị giảm phí 10%Thăng cấp và vượt mốc trang bị giảm 5%
See also  Ag + HNO3 → AgNO3 + NO2 + H2O - Ag tác HNO3 đặc | Bostonenglish.edu.vn

Chuyên mục: TIN GAME

See more articles in the category: Tiếng anh

Leave a Reply