Trung tâm tiếng anh uy tín ở Hà Nội – Tổng hợp các trung tâm tiếng anh tốt ở Hà Nội | Bostonenglish.edu.vn

Tổng hợp các trung tâm tiếng anh tốt ở Hà Nội

Tìm được trung tâm tiếng Anh uy tín chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bạn trẻ hoặc những người bị mất gốc tiếng Anh. Trong bài viết dưới đây VnDoc xin được chia sẻ một số trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội để các bạn cùng tham khảo lựa chọn cho mình địa chỉ học tiếng Anh tốt nhé.

Chọn 1 trung tâm tiếng Anh chất lượng là điều cần thiết nếu bạn muốn tự tin giao tiếp hơn với ngôn ngữ này. Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều trung tâm tiếng Anh hoạt động để đáp ứng nhu cầu của người học. Hãy cùng VnDoc điểm qua top các trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội hiện nay nhé.

1. Trung tâm tiếng Anh uy tín ở Hà Nội: Apollo

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học danh tiếng. Một trong những điểm rất chú trọng của trung tâm Apollo là bắt đầu đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học. Apollo có đầy đủ các loại khóa học Tiếng Anh dành cho độ tuổi 3-16, được đánh giá là trung tâm có chương trình dạy tiếng anh hiệu quả nhất cho trẻ em hiện nay.

Thông tin tham khảo:

Học phí: Học phí từ 8 – 21 triệu/khoá

2. Trung tâm tiếng Anh uy tín ở Hà Nội: Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 60 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh chắp cánh tình yêu và niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn.

See also  Hướng dẫn cách sử dụng hàm tạo số ngẫu nhiên trong VBA Excel | Bostonenglish.edu.vn

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

Thành lập năm 2007

12 năm hình thành và phát triển

Tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam

Hệ thống hơn 60 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc

Đào tạo thành công trên 850.000 học viên

Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo

Phương pháp giảng dạy CLIL

Bộ giáo trình học tập hiện đại nhất thế kỷ 21

100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…

Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge.

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh đến toàn bộ học sinh, sinh viên, khẳng định chất lượng giảng dạy tại Hà Nội nói riêng và của toàn hệ thống 62 chi nhánh trên toàn quốc nói chung.

Các khóa học

Discovery 4-6 tuổi

Challenge 6-11 tuổi

Focus 11-16 tuổi

IELTS

TOEIC

Với uy tín cũng như bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng các em học sinh và phụ huynh trong hành trình tri thức tương lai.

3. Trung tâm tiếng Anh uy tín ở Hà Nội: Trung tâm tiếng anh Talk Class

Talk Class là trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Anh Giao Tiếp được thành lập từ 2014, với hơn 4 năm hoạt động Talk Class đã giúp hơn 9000 học viên từ mất gốc đến thành thạo tiếng Anh, từ đó tự tin trở thành một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Chính vì thế, Talk Class chắc chắn cũng sẽ là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách của VnDoc ngày hôm nay.

Trung tâm được biết đến là hệ thống lớp học riêng của giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh lớn tại Hà Nội. Với chương trình đào tạo tập chung vào 2 kỹ năng Nghe – Nói, Các thầy cô đem đến cho học viên phương pháp học và sử dụng tiếng Anh thực, tạo môi trường tối đa cho học viên thực hành nghe nói và được sửa lỗi ngay khi gặp phải.

Tại Talk Class các bạn được tạo động lực học tiếng Anh, giúp bạn yêu tiếng Anh và muốn sử dụng tiếng Anh trong mọi nơi, mọi lúc. Bởi bạn sẽ được giao lưu trò chuyện với 100% giáo viên nước ngoài tại lớp học, hay các bạn ngoại quốc tham gia trong các hoạt động ngoại khóa cuối tuần như Coffee Tây, Beer Tây hoặc các cuộc picnic ngắn ngày với người nước ngoài…. Điều đó chắc chắn sẽ là một động lực rất lớn và các bạn yên tâm nó sẽ trở thành sở thích được sử dụng tiếng Anh của các bạn.

See also  Cách bật macro trong Excel 2010, 2013, 2016 cực kỳ đơn giản | Bostonenglish.edu.vn

Đó cũng là quá trình “lột xác” hoàn hảo nhất, bởi bất cứ học viên nào đến với Talk Class cũng trở nên tự tin hơn rất nhiều. Kỹ năng nói tiếng Anh cũng như phản xạ trong giao tiếp được cải thiện đáng kể. Sau mỗi khóa học, các học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp, làm chủ ngôn ngữ của mình và biến nó thành công cụ phục vụ học tập và công việc thật tốt.

Thông tin tham khảo:

Học phí khóa học mất gốc: 3.300.000đ – 3 buổi / tuần – 2.5 tháng

Học phí khóa giao tiếp 100% GVNN: 2.800.000đ – 2 buổi/ tuần – 2.5 tháng

4. Trung tâm tiếng Anh uy tín ở Hà Nội: Trung Tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina là trung tâm dạy Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và Tp Hồ Chính Minh với lượng học viên theo học
rất đông. Jaxtina áp dụng chương trình đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina rất phù hợp cho các bạn muốn phát triển đồng thời cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong học tập và công việc. Bên cạnh đó Jaxtina cũng đào tạo luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 – 8.0, TOEIC 4 Kĩ Năng 650 – 900. Jaxtina cũng là địa điểm học tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh. Học phí Jaxtina cũng vừa phải từ 4 triệu – 5.5 triệu /khóa.

5. Trung tâm tiếng Anh uy tín ở Hà Nội: Bristish Coucil

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế chuyên hợp tác về lĩnh vực văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Bristish Coucil hiện đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo như: tiếng Anh thương mại, tiếng Anh thông dụng và các khóa luyện thi IELTS. Đã từ lâu Bristish Coucil luôn là một địa điểm luyện thi IELTS đáng tin cậy bởi đội ngũ giáo viên giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng với cơ sở vật chất tốt, các học viên sẽ được sử dụng thư viện cũng như tham gia vào các câu lạc bộ tiếng anh ngoại khóa để luyện tập khả năng nói tiếng Anh. Bristish Coucil được xem là trung tâm tiếng Anh tốt đứng hàng đầu nên mức học phí ở đây khá cao.

Thông tin tham khảo:

Học phí cao từ 9.800.000đ-19.750.000đ/khóa

6. Trung tâm tiếng Anh uy tín ở Hà Nội: Cleverlearn

Với cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị nghe nhìn hiện đại nhất phục vụ cho quá trình học tập, kết hợp những phương pháp giáo dục hiện đại và hiệu quả Cleverlearn tự tin cam kết với mọi người về chất lượng đào tạo. Cleverlearn cung cấp các loại chương trình đào tạo như: tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và luyện thi các loại chứng chỉ (IELTS, TOEIC, TOEFL iBT). Đây cũng là một sự lựa chọn không tồi cho các bạn có thể học tốt tiếng anh hơn.

Thông tin tham khảo:

See also  Sinh Năm 1978 Cung Gì | Bostonenglish.edu.vn

Học phí cho khóa học TOEIC (90 hours): 450 – 580$

Học phí cho khóa học IELTS (90 hours): 490 – 580$

Học phí cho khóa học TOEFL iBT (90 hours): 550 – 650$

6. Trung tâm tiếng Anh uy tín ở Hà Nội: Language Link

Một cái tên khác nằm trong top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội chính là Language Link , trung tâm này đã mang đến sự tự tin cho rất nhiều người khi dùng ngôn ngữ Anh trong giao tiếp với người bản ngữ. Là một thành viên thuộc Tập đoàn Language Link Quốc tế, có trụ sở đặt tại London. Khi theo học tại Language Link, các học viên sẽ được lựa chọn các chương trình khác nhau như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, Luyện thi TOEFL, TOEIC và còn có cả đào tạo giáo viên.
Thông tin tham khảo:

Học phí cho khóa học IELTS (52 hours): 290 $

Học phí cho khóa học TOEFL iBT (55 hours): 180 $

Học phí cho khóa học tiếng Anh thương mại (52 hours): 250 $

1h = 100 000 – 120 000 VND

7. Trung tâm tiếng Anh uy tín ở Hà Nội: EQuest

EQuest là đơn vị đào tạo tiếng Anh đã có bề dày lịch sử và được nhiều người tìm đến, hiện đang chiếm thị phần lớn trong việc đào tạo các chứng chỉ quốc tế như: TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT ở Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp ở nước ngoài và Việt Nam đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm tiếng Anh này đã mang lại sự hài lòng về đầu ra cho tất cả các học viên khi tìm đến đây.

Thông tin tham khảo:

Học phí cho mỗi khóa học luyện thi chứng chỉ khoảng 4 – 6 triệu VND

1h = 50 000 – 75 000 VND

Những khóa học giao tiếp, ngữ pháp và cơ bản, học phí từ 2 – 3.5 triệu VND

8. Trung tâm tiếng Anh uy tín ở Hà Nội: Langmaster

Langmaster được xem là nơi chuyên dành cho người đã bị mất gốc tiếng anh căn bản, là đơn vị luôn đi đầu trong đào tạo kỹ năng tiếng anh. Trung tâm này đã mang đến một giải pháp tuyệt vời và khiến bạn không còn cảm thấy nhàm chán khi học tiếng Anh. Với phương pháp dạy và học đạt chuẩn quốc tế giúp người học có thêm niềm đam mê và động lực để tiếp cận gần hơn với tiếng Anh. Theo học tại Langmaster chắc chắn rằng bạn sẽ có một nền tảng ngữ âm vững chắc cùng với sự tự tin khi giao tiếp trôi chảy.

9. Trung tâm tiếng Anh uy tín ở Hà Nội: Acet

Trung tâm Acet hiện đã có mặt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là một trung tâm chuyên cung cấp các chương trình Anh ngữ Học thuật cùng với các khóa luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm giúp cho học viên có thể tự tin và thành thạo hơn trong giao tiếp với người nước ngoài một cách thật tự tin và cũng là nơi dành cho các học viên có mong muốn thành thạo tiếng Anh cấp tốc. Tuy nhiên, Acet là một trung tâm quốc tế vì vậy học phí nơi đây khá cao.

Thông tin tham khảo:

Học phí cho mỗi khóa học Luyện thi IELTS khoảng 19 triệu VND

Xem thêm

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply