ĐĂNG KÝ HỌC THỬ VÀ TEST TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

BOSTON ENGLISH CENTER
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GIAO TIẾP HÀNG ĐẦU

 • Thành lập năm 2014, là Trung tâm đầu tiên áp dụng mô hình học với giáo viên Bản ngữ trong tất cả các khóa học. Đặc biệt là ngay từ khóa Mất gốc
 • Đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng, không học lệch. Ngữ pháp ứng dụng, thực tế. Môi trường thực hành chuyên nghiệp, Club miễn phí hỗ trợ trọn đời.
 • Cam kết đầu ra cụ thể cho từng khóa học, không cam kết “chém gió” xa rời thực tế. Không đạt kết quả học lại miễn phí.
 • Tặng ngay 1.000.000 VNĐ cho khóa chuẩn âm khi đăng ký lộ trình học 5,5 tháng.

KHOÁ HỌC NÀY DÀNH CHO AI

 • Người mất gốc tiếng Anh
 • Người đã rất lâu không dùng tới tiếng Anh, quên gần hết căn bản.
 • Người lần đầu tiên học tiếng Anh do trước đó học ngoại ngữ khác
 • Người ngại nói do phát âm không chuẩn, người nghe không hiểu được
 • Kỹ năng nghe kém, nghe nhưng không hiểu kịp
 • Chán nản vì học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn không thể nghe nói được
 • Chưa có kỹ năng phản xạ nói tiếng Anh một cách trôi chảy, tự nhiên
 • Cần một môi trường rèn luyện kỹ năng giao tiếp với những người xung quanh
 • Thiếu phương pháp học cụ thể, rõ ràng. Loay hoay tìm cho mình một định hướng học giao tiếp phù hợp để nói tiếng Anh thành thạo
 • Người đi làm muốn thăng tiến nhanh trong sự nghiệp, hướng tới mức thu nhập cao hơn. Môi trường làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với người nước ngoài
 • Đối tượng học tiếng Anh để thỏa mãn nhu cầu khác như: du lịch, kết nối và giao lưu với người nước ngoài…

LỘ TRÌNH HỌC TẠI BOSTON
( Tùy trình độ test đầu vào sẽ xếp khóa học phù hợp )

PHÁT ÂM CHUẨN
<05 BUỔI>

 • Đọc chuẩn 44 âm trong bảng Phiên Âm Quốc Tế IPA

GIAO TIẾP CƠ BẢN
<2.5 THÁNG>
(50% GV Bản Ngữ)

 • Xây lại kiến thức nền tảng
 • Giao tiếp các chủ đề cơ bản

GIAO TIẾP NÂNG CAO
<2.5 THÁNG>
(50% GV Bản Ngữ)

 • Rèn luyện kỹ năng phản xạ trong giao tiếp Tiếng Anh

GIAO TIẾP CHUYÊN SÂU
<2.5 THÁNG>
(100% GV Bản Ngữ)

 • Nâng cao kỹ năng giao tiếp và công việc
 • Trong trường hợp bạn mất gốc nặng sẽ được tham gia khóa học miễn phí bổ trợ kiến thức từ 3-5 buổi, ôn lại những kiến thức nền tảng như Danh từ là gì, Động từ là gì, cách chia động từ…để khi vào khóa mất gốc chính có thể theo kịp mọi người và giáo trình.
 • Ngoài giờ học chính trên lớp ( Tuần 2 buổi ) Boston đều tổ chức lớp miễn phí vào cuối tuần. Lớp này sẽ ôn luyện thêm về giao tiếp, chia sẻ những mẹo về kỹ năng nghe nói…
 • Ngoài ra trước mỗi giờ học, bạn có thể tới sớm trước 30p, sẽ có giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ cho bạn về kiến thức bài cũ, kiến thức mới nếu bạn chưa kịp chuẩn bị ở nhà. Sao cho bài học hôm đó được tiếp thu trọn vẹn nhất
 • Khi vào lớp học, bạn sẽ được tham gia vào 1 group gồm: Giáo viên dạy trực tiếp, giáo viên chủ nhiệm, trợ giảng và học viên cùng lớp. Những vấn đề gì về kiến thức khó hiểu bạn có thể up lên group, mọi vấn đề sẽ được hỗ trợ cho bạn 24/7

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VIỆT NAM

Ms. Thúy Vũ

– Giám đốc đào tạo –

– Học vấn:

Thạc sỹ ĐH Victoria –  Úc

– Kinh nghiệm giảng dạy:

Hơn 13 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Luôn được học sinh yêu thích bởi phong cách dạy độc đáo, cá tính.

Ms. Ly Đinh

– Giảng Viên –

– Học vấn:

Thạc sỹ ĐH Greenwich – Anh

– Kinh nghiệm giảng dạy:

Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Được học sinh yêu thích bởi phong cách dạy tận tâm, nhiệt tình.

Ms. Huyền Nguyễn

– Giảng Viên –

– Học vấn:

Tốt nghiệp suất sắc ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội

– Chứng chỉ: IELTS 8.0

– Kinh nghiệm giảng dạy:

Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Học sinh rất yêu mến vì sự nhiệt huyết và phong cách gần gũi lôi cuốn.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN BẢN NGỮ

Mr. Kieran

– Giảng viên –

– Quốc tịch: Australia

– Chứng chỉ: TEFL

– Kinh nghiệm giảng dạy:

Hơn 3 năm kinh nghiệm giảng ngoại ngữ ở Châu Á và hơn 1 năm tại Việt Nam. Học sinh rất yêu mến thầy vì phong cách trẻ chung, sôi nổi.

Mr. Ike

– Giảng Viên –

– Quốc tịch: Australia

– Chứng chỉ: TESOL

– Kinh nghiệm giảng dạy:

Hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

Được học sinh vô cùng yêu thích vì phong cách dạy hài hước và vô cùng cuốn hút. Hiện đang là giảng viên Đại Học Hà Nội

Ms. Crystal

– Giảng Viên –

– Quốc tịch: America

– Chứng chỉ: TESOL

– Kinh nghiệm giảng dạy:

Hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Hàn Quốc và 1 năm tại Việt Nam. Với phong cách nhẹ nhàng, tận tình cô được các học viên rất yêu quý.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN

Ngân Hà

– Fb: Ngân Hà –

Chỉ học được 5 buổi ngắn ngủi nhưng em thấy Boston đã khẳng định ĐẲNG CẤP khác biệt so với những nơi khác =)). Nói ĐẲNG CẤP chắc chắn là đã bao trùm cả về chất lượng và số lượng rồi =))

– Chất lượng miễn bàn =)) giáo viên nhiệt tình, vui tính, chút chút lầy <3

– Số lượng học sinh lớp học ít đảm bảo cho chất lượng từng buổi học được hiệu quả hơn

Và điều em thấy RẤT RẤT TIẾC _ TIẾC NẪU RUỘT RA đó là không được học tiếp khóa nữa ở Boston ( Do nhà ở quá xa so với quy định :((

– Và lời cuối cùng em cảm ơn Mrs Thúy, thành viên Boston và thành viên trong lớp học em hí <3 ( Đặc biệt là chị Admin nữa )

Em chúc trung tâm Boston sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn để giúp các bạn đang trong tình trạng *feeling Bối Rối” tiếng anh như em được cải thiện rõ rệt hơn :))

Huyền trang

– Fb: Nguyễn Thị Huyền trang –

Đáng giá lớp G22 – newbie

Boston English và đôi lời tôi tự thú

Đi học mà như đi họp nhóm :)) vui ơi là vui !

– Cứ nghĩ tiếng anh sẽ khó đến nhường nào mà đọc chắc mệt lắm. Ai dè đi học đã phải vui lại còn phát âm chuẩn :))). Lại phải quen mấy anh chị em học cùng lớp. Vừa đáng yêu vừa thân thiện lại thuộc nhóm lầy. Em chả gì chả rằng được làm lớp trưởng. Cứ nghĩ là nếu làm lớp trưởng phải giỏi nhất. Ai ngờ chỉ cần to nhất lớp là được làm. Lại còn phải nghĩ cách để phạt.

– Đi học thôi mà. Sao mà ngóng chờ đến ngày rồi các kiểu con đà điểu để được đi học. Hí hí.

– Rất thích và quý từ ad tư vấn đến chị ngồi bàn tư vấn đến cái bạn tóc xoăn đến em mở khoá xe hướng dẫn lên lớp nào rồi đến cô giáo thầy giáo đẹp trai cái kiểu, học thì cứ phải tít hết cả mắt.

– Sức kém nên học lớp cho người mới bắt đầu. Nên thấm nghĩ cho cùng – cảm thấy mình nhận được và được trao những kiến thức hợp lí bổ ích và niềm vui đam mê yêu thích với tiếng anh nhường nào. Rất đáng để đi học ở 1 trung tâm k mua tiếng và dạy bằng tâm huyết của các cô các thầy ở đây.

Cám ơn thầy Kieran đẹp trai :)))

Thuỳ Linh

– Fb: Thuỳ Linh –

Xin chào boston, chào admin “ đẹp trai”,chào cô Thuý, chào Vân Anh, chào anh Jack, chào Mr Keiran, chào Ms Huyền xinh đẹp và chào tất cả mọi người ^^

Em tốt nghiệp cũng nửa năm rồi mà giờ mới vào đây review thì có vô duyên quá không nhỉ ??!! Nhưng thôi kệ, hehe, nhớ quá nên cho em nói đôi điều.

Vẫn nhớ lần đầu tiên mạnh dạn ib cho Boston hỏi về khoá học, em có nói Boston là mối tình đầu, và admin nói sẽ là tình cuối của em, em thì không tin vào những lời hứa đâu, thế mà đã “ yêu nhau” cho tới ngày hôm nay rồi đấy.

Em gắn bó với Boston 3 khoá học, trong suốt 5,5 tháng. Nếu nói sau 5 tháng ấy mà e đã nói tiếng anh trôi chảy thì là nói dối, tiếng anh cũng là một ngôn ngữ cơ mà, mà học ngôn ngữ đâu phải ngày một ngày hai, nó là cả một quá trình dài, phải ăn, ngủ cùng nó nữa. Nhưng kết thúc 3 khoá học em học được gì ?

Điều đầu tiên là khoá phát âm, khi bước vào lớp thì em hơi bị “ shock”. Em vẫn trêu các bạn là cô Thuý là “ linh hồn” của Boston, ngưỡng mộ cô từ thần thái đến kiến thức cũng như các bài giảng của cô. Lần đầu tiên sau suốt hơn chục năm học tiếng anh em mới hiểu thế nào là học tiếng anh thực sự. Từ những ngày đầu bập bẹ phát âm những từ đơn giản cho đến những từ phức tạp,có những từ hiểu nghĩa có những từ không, nhưng không biết cũng đọc lên, đọc để cô sửa. Cô vẫn nói là giống như trẻ con tập nói ấy, đầu tiên nó cứ nói đã, nói theo, có thể nó chưa hiểu nghĩa của từ đó, nhưng ban đầu học phát âm chuẩn rồi sau đó sẽ hiểu nghĩa. Em không phải là một người rụt rè nhưng em lại rất ngại tiếp xúc với người lạ. Vậy mà khi bước vào lớp của cô Thuý em đã được thể hiện độ “ nhây” của mình. Từ cách phát âm như “sh” thì phải chu mỏ như thế nào, rồi “th” phải đặt lưỡi ở đâu… đã không còn ngại ngùng nữa. Kết thúc 5 buổi mà em thấy trình độ tiếng anh của mình chưa bao giờ “ tây” như thế :))

Tiếp theo là đến khoá mất gốc và khoá phản xạ, em nghĩa rằng mình thực sự may mắn khi được gắn bó với Ms Huyền và thầy Keiran suốt 2 khoá ( mặc dù hơi giận vì Keiran đến khoá thứ 2 vẫn hỏi “ what’s your name” ). Chúng em bắt đầu được tiếp xúc với các bài giảng, các chủ đề từ đơn giản đến phức tạp. Mà dù có phức tạp cũng được các giảng viên đơn giản hoá đến hết mức có thể, đưa tiếng anh đến tất cả chúng em bằng những thứ gần gũi nhất từ đồ dùng trong phòng học, đồ dùng nhà bếp, món ăn, sở thích, nơi sống và nghề nghiệp. Cô Huyền thì luôn luôn “ép” học viên học thêm “30p” sau giờ học dù có những buổi cô rất bận, bắt phải nói chuyện bằng tiếng anh, dù đi cafe hay trà đá cũng không tha, cứ bắn loạn xạ lên nửa anh nửa Việt cũng được. Rồi luôn luôn lắng nghe ý kiến góp ý của học viên một cách tích cực nhất. Có thưởng nhưng luôn không nỡ phạt. Thầy Keiran thì hay đến sớm để nói chuyện với học viên, cuối mỗi buổi lại kéo ghế ra giữa lớp để “ free talk”. Từ những câu chuyện cười cho đến cuộc sống, sờ thích, gia đình, và ước mơ của mỗi người. Chắc mọi người đang nghĩ là “ không giỏi tiếng anh thì giao tiếp với thầy thế nào”, à, thậm chí bọn em còn chẳng nhờ đến trợ giảng luôn ấy, cứ nói tự do, hay đúng hơn là nói bừa, ngữ pháp sai loạn lên nhưng Keiran vẫn cứ hiểu hết ý. Thầy luôn luôn dùng những từ ngữ phù hợp với trình độ của học viên để giao tiếp. Sau cả khoá học, chẳng biết mọi người đã thân nhau từ lúc nào.

Em vẫn nhớ buổi cuối cùng là ngày sinh nhật của em, hôm đó mọi người quây quần quanh chiêc bánh sinh nhật bé tẹo, mỗi người một miếng rồi lại nói về những dự định của mình. Thầy Keiran có hỏi bọn em có định quay lại Boston không, ai cũng im lặng, chắc là không đâu, vì chúng em đã có đủ thứ mình tìm kiếm rồi, biết cách học tiếng anh như thế nào, biết gắn bó với tiếng anh rồi,mặc dù chưa giỏi nhưng chúng em đã có đủ kiến thức và nền tảng để có thể học tiếp rồi. Có quay lại chắc là để thăm hoặc để làm việc thôi, heheeee

Tốt nghiệp được một tháng mà tư vấn viên của Boston vẫn gọi điện hỏi em có cảm nghĩ gì về Boston, cảm nghĩ gì à, có lẽ là Boston cho em tìm thấy mọi thứ em muốn tìm, từ kiến thức cũng như con người, bạn bè, thậm chí là tình yêu nữa hahaaa….

Thôi viết thế thôi nhé, em thì chẳng muốn dài dòng đâu, cứ ngồi đây viết chi bằng chúng ta đi “hẹn hò” rồi cho em ôm một cái vậyyyyyy,,, để thoả nỗi nhớ nhung và yêu thương như thế nào.

Em tin rằng bất kì học viên nào đến với Boston thì đều sẽ ra đi với tâm trạng nhớ nhung như thế này, có điều gì đó mãi còn trong tim, như sự nhiệt tình, tình cảm và những bài giảng trên các group không bao giờ xoá vậy !!!

Em hi vọng rằng Boston vẫn cứ đến với học viên bằng cả trái tim như thế này nhé,

Một lần nữa, cho em nói lời cảm ơn tới tất cả mọi người, hi vọng sẽ sớm được đồng hành trên cương vị khác.

Many thanksss !! Love you !!! See again.

MỘT BUỔI HỌC THÚ VỊ TẠI BOSTON

100 BẠN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN
SẼ ĐƯỢC TẶNG 1.000.000 VNĐ CHO KHOÁ CHUẨN ÂM ANH – MỸ THEO PHƯƠNG PHÁP PHONICS KHI ĐĂNG KÝ LỘ TRÌNH 5,5 THÁNG.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ VÀ TEST TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

Đăng ký học

Lịch khai giảng khóa học Boston
Lịch khai giảng khóa học Boston
Lịch khai giảng khóa học Boston
Lịch khai giảng khóa học Boston