Uicc Là Gì – Chữ ‘U’ Trong Công Nghệ 3G | Bostonenglish.edu.vn

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của UICC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của UICC. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của UICC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Uicc là gì

Ý nghĩa chính của UICC

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của UICC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa UICC trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Caraway Là Gì – Công Ty Tnhh Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam

Tất cả các định nghĩa của UICC

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của UICC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

See also  Industry Là Gì - Industries Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Sarcoidosis Là Gì – Chuyên đề Tuần 7: Sarcoidosis

từ viết tắtĐịnh nghĩa
UICC Liên đoàn Internationale Contre le ung thư
UICC Mạch tích hợp phổ quát thẻ
UICC UMTS mạch tích hợp thẻ
UICC Vương Trung tâm văn hóa người Ireland
UICC Đại học Illinois, Chicago Circle
UICC Đại học Inn và Trung tâm hội nghị

UICC đứng trong văn bản

Tóm lại, UICC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách UICC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của UICC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của UICC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của UICC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của UICC trong các ngôn ngữ khác của 42.

See also  Cách giải hệ phương trình đẳng cấp bậc 2, bậc 3 và Bài tập vận dụng | Bostonenglish.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply