Xem Google Drive Của Người Khác Về Tài Khoản Của Mình, Thêm File Của Người Chia Sẽ Vào Drive Của Tôi | Bostonenglish.edu.vn

https://www.youtube.com/watch?v=3j1O-ciyrRs

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn 1 thủ thuật rất là hay mà mình nghĩ chắc chắn có rất nhiều bạn ở đây sẽ phải cần dùng tới.

Bạn đang xem: Xem google drive của người khác

Có bao giờ bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive và bạn đã tự đặt ra câu hỏi rằng: Liệu có cách nào đơn giản nhất để copy File/Folder trên Google Drive của người khác về tài khoản Google Drive của mình, để chúng ta có thể sử dụng lâu dài những tài liệu được chia sẻ đó một cách lâu dài chưa ?

Vì nếu như bạn không copy lại thì có thể link file tài liệu được chia sẻ thông qua Google Drive đó cũng sẽ biến mất, nếu như chủ sở hữu thực sự của chúng xóa nó đi hoặc là thiết lập giới hạn quyền truy cập cho liên kết đó.

Có 1 số bạn có nhiều thời gian thì các bạn có thể bỏ công ra ngồi download toàn bộ những tài liệu đó sau đó các bạn lại upload ngược lại vào Google Drive của các bạn. Nhưng với mình thì mình không khuyến khích bạn làm những cách như vậy, vì nó rất là tốn thời gian nếu như những tài liệu mà bạn cần copy có dung lượng lên đến hàng chục GB trở lên.

See also  Hạp Trung Thiếu Nữ - Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Hako No Shoujo | Bostonenglish.edu.vn

Chính vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách để biến Folder bất kỳ trên Google Drive của người khác thành của mình, sao cho đơn giản và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Vòi Phun Nước Tiếng Anh Là Gì Archives, Lịch Sử Hình Thành Đài Phun Nước

Cách biến Folder trên Google Drive của người khác thành của mình

Chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi nào….

+ Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ này => và nhấn chọn REVIEW PERMISSIONS để truy cập tính năng Copy Folder

*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

Ok, vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để Copy File/Thư mục trên Google Drive của người vào tài khoản Google Drive của mình một cách đơn giản và nhanh chóng nhất rồi nhé.

Hãy áp dụng ngay khi cần nhé các bạn. Để những tài liệu quý giá mà bạn cảm thấy quan trọng sẽ không bao giờ bị mất đi một cách đáng tiếc, và bạn chính là người có quyền sở hữu hoàn toàn chúng.

See more articles in the category: Tiếng anh

Leave a Reply