Chia Chia Sẻ Link Download Nhạc Lossless Tuyển Chọn Theo Thể Loại | Bostonenglish.edu.vn

Nguồn nhạc là vấn đề nhức nhối của rất nhiều dân chơi Audio trên khắp các tỉnh thành. Hiện nay việc giới hạn việc download nhạc trên một số trang như mp3.zing.vn, nhaccuatui.com chuyển sang dịch vụ thu phí khi tải nhạc dung lượng cao 320kbps, chỉ cho phép người sử dụng tải xuống những bản nhạc với chất lượng 128kbps. Chi phí cho một tháng tải nhạc không giới hạn trên các trang dịch vụ này không hề rẻ, chưa kể đến chất lượng nhạc 320kbps vẫn chưa đủ để thể hiện được hết mọi tần số của bản nhạc. Nếu là một dân chơi nhạc số chuyên nghiệp thì đích đến của một file âm nhạc phải là dạng WAV hoặc Lossless. Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn cách tải kho nhạc lossless khổng lồ mà không hề tốn 1 xu nào cả. Việc cần làm là download về máy tính và thưởng thức hoặc có thể burn ra CD tùy nhu cầu.

kho nhạc lossless

kho nhạc lossless

Bạn đang xem: Download nhạc lossless tuyển chọn

THẾ NÀO LÀ NGUỒN NHẠC LOSSLESS CHẤT LƯỢNG CAO

Trước đây thì mọi người hay lầm tưởng rằng, nhạc lossless chất lượng cao là nhạc được rip từ CD!!!, nên chất lượng có tốt như thế nào thì vẫn không thể bằng CD. Đây là quan niệm hết sức sai lầm trong thời điểm hiện tại. Nhạc lossless chất lượng cao hiện nay, đã không còn được rip từ CD nữa, bởi nó đã có điểm xuất phát mới, đó chính là từ phòng thu.

nguồn nhạc lossless chuẩn

Nếu lấy thông số kỹ thuật của CD (44.1khz/16bit) làm gốc thì các file nhạc được gọi là lossless chất lượng cao sẽ có tiêu chuẩn cao hơn CD. CHính vì vậy, bạn hãy làm quen dần với khái niệm, nghe nhạc lossless chất lượng cao thì VƯỢT QUA CD thì hãy nghe, còn nếu chỉ bằng CD thì thật quá dễ dàng và chẳng đáng để mất công tìm hiểu.

File nhạc chuẩn MQA (Master Quality Authenticated) – là file nhạc số sử dụng công nghệ mang tính cách mạng, giúp cung cấp âm thanh chất lượng ĐỈNH CAO trong một tệp đủ nhỏ để phát trực tuyến hoặc tải xuống. MQA cũng tương thích ngược, vì vậy bạn có thể phát nhạc MQA trên bất kỳ thiết bị nào, thời khì giảm chất lượng file nhạc để thu nhỏ dung lượng file đã kết thúc khi MQA ra đời.

Nếu nguồn nhạc lossless chất lượng cao, xuất phát từ các webside uy tín đã được xác thực thì bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng nguồn nhạc này đem lại. Bởi các trung tâm uy tín, họ luôn có đầy đủ bản quyền các ca khúc xuất phát từ phòng thu, file nhạc chất lượng cao nhất.

See also  Mân Côi Là Gì - ý Nghĩa Hoa Mân Côi | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Lọc nguồn audio weiduka ac 8.8

6 NGUỒN NHẠC LOSSLESS CHUẨN UY TÍN

Dưới đây là 6 webside cung cấp nhạc có bản quyền với chất lượng phòng thu cực chất. Miễn phí có, trả phí có và các bạn lưu ý, để phát huy hết sự chính xác của file nhạc, thì yêu cầu dac nghe nhạc lossless của các bạn phải sử dụng các con chip dac đời mới.

Một ví dụ trực quan, bạn không thể sử dụng một chiếc MD làm dac, CD cũ làm dac để giải mã nhạc dsd được.

Youtube và Youtube Premium – Nhạc chuẩn 32bit/44.1khz

nguồn nhạc lossless chuẩn

Nghe nhạc từ Youtube thì đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Tuy nhiên không nhiều người biết cách tìm file nhạc chất lượng cao trên ứng dụng Youtube. Để có được nguồn nhạc lossless chuẩn trên Youtube thì bạn chỉ nên nghe nghạc từ các trang Offical của các trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng file là tốt nhất.

Hiện nay, lợi nhuận từ quảng cáo và lượt xem trên youtube đem lại nguồn thu khổng lồ cho các trung tâm nhạc và vượt qua lợi nhuận từ phát hành CD gấp nhiều lần. Chính vì vậy, chẳng có lý do gì mà họ không upload các file nhạc tốt nhất lên đây cả. Đây chính là lý do thúc đẩy các hãng thu âm phát hành bản ghi chất lượng cao trên môi trường internnet, để tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

– Youtube Free

– Youtube Premium – 11.99$/tháng

– Một vài kênh nhạc lossless chuẩn trên Youtube

https://www.youtube.com/c/thuynga/featured

https://www.youtube.com/user/TrungTamAsiaChannel

https://www.youtube.com/c/GiongCaDeDoi/featured

Sportify + Nhaccuauti + ZingMp3 – Nhạc chuẩn 16bit/44.1khz

nguồn nhạc lossless chuẩn

Spotify là trang nhạc Stream nổi tiếng toàn cầu, với hàng triệu người sử dụng. Lợi thế của Sportify đó là đa dạng thể loại, tiếp cận được nhiều khách hàng trẻ và nhạc Việt Nam có trên Sportify rất nhiều. Các album từ xưa đến nay đều có cả, chất lượng xuất xứ từ phòng thu.. Tương tự, zingmp3 và nhaccuatui cũng là các trang nghe nhạc lớn tại Việt Nam, tuy nhiên, các trang này hướng đến giới trẻ nhiều hơn. Tất nhiên, các ca khúc được cung cấp cho khách hàng đều có bản quyền.

– Sportify – 9.99$/Tháng

– Zingmp3 – 1.99$/tháng

– Nhaccuatui – 1.99$/tháng

https://www.spotify.com/vn-vi/home/

https://www.nhaccuatui.com/

https://zingmp3.vn/

Apple Music – Nhạc chuẩn 16bit/44.1khz

nguồn nhạc lossless chuẩn

Giống như Sportify thì Apple Music cũng là một trang nhạc rất uy tín, được tối ưu cho người dùng Iphone, Ipad. Bạn sẽ không cần phải coppy nhạc và video vào điện thoại như trước nữa, công việc đơn giản chỉ là nạp tiền mua tài khoản là xong.

https://www.apple.com/vn/apple-music/

Tidal  Master – Nhạc chuẩn 24bit/96khz

nguồn nhạc lossless chuẩn

Đây là một tên tuổi sáng giá nhất trong vấn đề Stream Nhạc hiện nay. Cho phép bạn nghe nhạc chất lượng Master 96Khz/24bit vượt trội hơn CD gấp nhiều lần. Tidal đã và đạng hợp tác với rất nhiều trung tâm nhạc lớn, để cung cấp cho khách hàng tiêu chuẩn nhạc cao nhất. Tuy nhiên, do hạn chế về chất lượng của các bản nhạc cũ, không đáp ứng được tiêu chuẩn Master, nên các album cũ chỉ dừng lại ở chuẩn CD, còn các album mới ra sẽ có chất lượng cao hơn. Dào cản duy nhất khiến tidal chưa phổ biến ở Việt Nam đó chính là chi phí khá cao.

See also  Thấu kính hội tụ là gì? Tiêu cự, Tiêu điểm, Quang tâm và Trục chính của thấu kính hội tụ | Bostonenglish.edu.vn

Nếu các bạn sử dụng các thiết bị di động, thì chỉ cần tải App Tidal về và nâng cấp tài khoản VIP là được. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng music server Volumio thì buộc phải mua thêm Tài Khoản Volumio Premium để kích hoạt Plugin Tidal (Volumio Premium 86$/năm).

–  Tidal Master – 19.99$/Tháng

https://tidal.com/

Quobuz – Nhạc Chuẩn 24bit/192Khz

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

nguồn nhạc lossless chuẩn

Vào cuối năm 2019, Qobuz đã hé lộ đến người dùng về việc loại bỏ định dạng MP3, biến dịch vụ trực tuyến này thành một nơi chỉ dành cho các audiophile bằng kho nhạc chất lượng cao đúng nghĩa (từ CD trở lên). Song song đó, Qobuz còn ra mắt một gói thuê bao mới mang tên Studio Premier nhằm thay thế cho các gói chất lượng thấp được cung cấp trước đó như Hi-Fi, Studio.

Khách hàng đăng ký gói Studio Premier sẽ có quyền truy cập vào kho nhạc 50 triệu bài của Qobuz, bao gồm 240,000 album FLAC với chất lượng lên tới 192kHz/24-bit, các nội dung độc quyền. Tương tự các dịch vụ khác, khách hàng sẽ có 1 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ trước khi quyết định gắn bó lâu dài cùng Qobuz.

– Chỉ tiếc 1 điều là Qobuz chưa khả dụng tại Việt Nam

– Quobuz Studio Premier – 14,99 USD/tháng

https://www.qobuz.com/

HighRess Audio – Nhạc chuẩn 32bit/384khz & DSD256

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

nguồn nhạc lossless chuẩn

HighRessAudio.com là website duy nhất cho phép bạn lựa chọn chất lượng của bản nhạc tải về. Với đầy đủ các tiêu chuẩn như CD, Lossless 32bit, DSd đây là lựa chọn khá hữu ích khi bạn mong muốn sở hữu các bản thu âm chất lượng cao. Ngoài ra HighRessAudio còn cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến với chất lượng cao nhất. Bạn nên lưu ý nếu nghe nhạc qua 3G, 4G vì file nhạc chất lượng cao của HighRessAudio rất nặng, sẽ cực kỳ tốn băng thông.

Có tất cả 4 phương thức tải nhạc WAV và Lossless sau đây

1. Tải nhạc tại địa chỉ www.chiasenhac.vn

Đây có thể coi là chuyên trang chia sẻ kho nhạc lossless lớn nhất của Việt Nam. Tại đây có hầu như đầy đủ tất cả các loại đĩa CD mà bạn đang tìm kiếm, nhạc sẽ được các Admin kiểm duyệt và chứng nhận có đạt chuẩn Lossless không. Điểm hay nữa của trang chia sẻ nhạc này đó là nó hỗ trợ rất nhiều đuôi nhạc để bạn có thể thoải mái tải file theo ý muốn: MP3, WAV, M4A, Lossless.

Bạn đang xem bài viết tại: https://bostonenglish.edu.vn/

*

Việc cần làm là đăng ký một tài khoản của trang, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc google cũng được. Sau đó tiến hành tìm kiếm và download bài hát yêu thích với định dạng mình mong muốn.

2.Tải nhạc tại Blog www.losslessvietnam.blogspot.com

Cũng rất tình cờ mà mình biết đến Blog này, cũng không rõ của ai chia sẻ nhưng mình thấy các Album trên trang này cũng rất chất lượng. Chủ Blog cũng rất chịu khó update những Album nhạc hay nhất để cho khách hàng tiện tìm kiếm và download.

*

Việc tải nhạc trên trang blog này không cần phải đăng ký tài khoản nhưng bạn cần các tài khoản vip của các trang upfile như: Fshare, 4share. Một số Album chủ Blog up lên Google Driver cho phép ta download một cách miễn phí mà không phải qua bước đăng ký trung gian nào. Nếu file nào nằm trên Fshare hoặc 4share ngoài cách xin tài khoản VIP hay đăng ký tài khoản VIP để tải nhạc bạn còn có thể sử dụng các trang dịch vụ Get Link miễn phí để lấy link tải nhạc Lossless miễn phí.

See also  Giáo án PowerPoint môn Toán lớp 2 Học kì 1 sách Kết nối tri thức - Bài giảng điện tử lớp 2 Học kì 1 | Bostonenglish.edu.vn

Xem thêm: Download The Witcher 3 Việt Hóa Full 1 Link Fshare, The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa

Blog này cũng cung cấp rất nhiều album DVD với định dạng hình ảnh cao từ các trung tâm nổi tiếng như Thúy Nga và Asia.

3.Tải nhạc trên diễn đàn HD Việt Nam

Cách thứ 3 để có thể tìm kiếm và tải nhạc chất lượng cao miễn phí đó là lân la trên các diễn đàn về âm thanh, điển hình là diễn đàn HD Việt Nam. Tại chuyên mục chia sẻ nhạc Lossless chất lượng cao có rất nhiều những Member cực kỳ tích cực, đóng góp cho diễn đàn hàng nghìn Album nhạc chất lượng cao.

*

Việc cần làm là tạo một tài khoản diễn đàn sau đó tìm kiếm các mục chia sẻ từ member, các album yêu thích và tiến hành tải xuống để sử dụng. Đây là một trong những kho nhạc chất lượng cao tương đối lớn. Để có thể tải hết được số lượng nhạc trên diễn đàn bạn cần một thiết bị lưu trữ khoảng 20TB.

Phương thức này liên quan nhiều tới phương thức thứ 3, đó là bạn chỉ cần chịu khó tìm ra những link chia sẻ tổng hợp như hình dưới. Sau đó chỉ cần ngồi tải xuống lần lượt những file nhạc yêu thích về máy.

*

Bạn đọc nên tìm hiểu cách getlink fshare và 4share miễn phí để lấy được link tải xuống nhạc lossless miễn phí mà không mất tiền đăng ký sử dụng gói dịch vụ tải nhanh. Lưu ý, nếu không Getlink hoặc sử dụng dịch vụ tải VIP thì một file hay album nhạc của bạn sẽ được tải xuống rất chậm do vị bóp băng thông tải.

—————————

Link tải Google Driver rất tiện Click tải ngay:Tại đây

Cám ơn bác có nickname sh123456 trên diễn đàn otofun đã chia sẻ Link tải:Tại đây

Link tải Google Driver rất tiện Click tải ngay:Tại đây

Link tải FSHARE các bác đăng ký TK VIP hoặc SMS lấy lượt tải cho nhanh. Click tải ngay:Tại đây Cám ơn bác ở trên diễn đàn HD Việt Nam có nick name vothuong29 là đã chia sẻ link download quý báu này.

Link tải FSHARE. Click tải ngay:Tại đây

Link tải FSHARE. Click tải ngay:Tại đây

Link tải FSHARE. Click tải ngay:Tại đây

AUDIOPHILE TUYỂN CHỌN. Click tải ngay:Tại đây

Bostonenglish.edu.vn cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

  • Kho nhạc lossless khổng lồ
  • Download nhạc Lossless tuyển chọn
  • Nhạc lossless online
  • Kho nhạc lossless 24 bit
  • Kho nhạc Lossless Google Drive
  • Tải nhạc Hi-Res miễn phí
  • Nhạc chất lượng cao 1411kbps
  • Download nhạc lossless miễn phí
See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply