PPB là gì? Nồng độ PPM va PPB

Nước uống đóng vai trò quan trọng đối với sức khoẻ của con người. Với xu hướng sống khỏe lên ngôi, nước giàu Hydro được biết đến là thế hệ nước uống chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay ở Nhật Bản nói riêng và trên thế giới nói chung. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về đơn vị đo nồng độ Hydro hòa tan trong nước và các sản phẩm tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan cao.

Tìm hiểu về đơn vị đo: Nồng độ Hydro hòa tan trong nước

1. Tìm hiểu về đơn vị đo nồng độ Hydro hòa tan trong nước Hydro

Các đơn vị đo nồng độ Hydro hòa tan trong nước bao gồm: ppm, ppb và ppt.

  • ppm là từ viết tắt của parts per million (có nghĩa là một phần một triệu).
  • ppb là từ viết tắt của parts per billion (có nghĩa là một phần một tỷ).
  • ppt là từ viết tắt của parts per trillion (có nghĩa là một phần nghìn tỷ).

Việc sử dụng ppm, ppb hay ppt chỉ là sự chuyển đổi giữa các đơn vị đo nồng độ Hydro hòa tan. Quy đổi như sau:

1 ppm = 1000 ppb = 1000000 ppt

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị kinh doanh dòng sản phẩm tạo nước giàu Hydro và sử dụng đơn vị ppt để truyền thông về nồng độ Hydro hoà tan trong nước cho kết quả rất cao, điều này dẫn đến gây sự hiểu nhầm cho khách hàng.

Lấy ví dụ thực tế để có thể hiểu thêm về sự quy đổi các đơn vị ppm, ppb, ppt như sau: Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan đạt tối thiểu 1520 ppb. Chúng ta có thể đổi từ đơn vị ppb sang đơn vị ppm và ppt như sau:

1,52 ppm = 1520 ppb = 1520000 ppt

Từ ví dụ trên chúng ta có thể thấy được rằng, cả ba kết quả đều cho một giá trị nồng độ Hydro hoà tan giống nhau, chỉ khác nhau ở việc lựa chọn sử dụng đơn vị ppm, ppb hay ppt.

2. Thí nghiệm kiểm tra nồng độ Hydro hòa tan trong nước Hydro

2.1. Chuẩn bị dụng cụ

  • Bút đo Hydro chuyên dụng (có tên là H2 Meter).
  • Chuẩn bị kem đánh răng (PS màu trắng), tăm bông và khăn giấy để vệ sinh đầu dò của bút đo.
  • Chuẩn bị 01 ly nước để rót nước giàu Hydro vào.

2.2. Lưu ý trước khi dùng bút đo chuyên dụng để làm thí nghiệm kiểm tra nồng độ Hydro hòa tan trong nước Hydro

  • Trước và sau khi thí nghiệm, vệ sinh đầu dò bằng kem đánh răng và lau sạch bằng khăn giấy và tăm bông.
  • Bút chỉ dùng để đo nồng độ Hydro hòa tan trong nước Hydro.

2.3. Tiến hành đo nồng độ Hydro hòa tan trong nước Hydro

Bước 1: Rót một lượng nước giàu Hydro vừa đủ vào ly.

Bước 2: Cắm bút đo H2 Meter vào cốc nước giàu Hydro đã rót. Để bút đo thẳng đứng khi đo.

Lưu ý ở bước 2: Không cắm bút đo quá sâu vào trong nước, tránh tình trạng cháy bo mạch điện của bút đo. Có khoảng cách trên bút đo để phân biệt phần cắm trong nước, cắm tối đầu bút đo tối đa 1cm vào ly nước.

Bước 3: Quan sát kết quả. Con số hiển thị trên màn hình bút đo là biểu thị nồng độ Hydro hòa tan có trong nước Hydro.

Lưu ý ở bước 3: Sai số của bút đo là khoảng 50 ppb – 150 ppb. Kết quả đo được chỉ mang tính chất tham khảo.

Những sản phẩm tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan cao

3.1. Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là máy tạo nước và khí giàu Hydro, sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền thế hệ mới, được sản xuất bởi công ty sản xuất máy Hydro hàng đầu tại Nhật Bản – H2 Factory Inc.

Sản phẩm tạo nước Hydrogen với nồng độ Hydro hòa tan cao đạt tối thiểu 1520 ppb. Bên cạnh đó, Lourdes Hydrofix (Superior Edition) còn tạo khí Hydro tinh khiết, đạt 99,9995% tốt cho sức khỏe. Đây dòng sản phẩm giá trị, được người tiêu dùng tại thị trường Việt nói riêng và châu Á nói chung lựa chọn sử dụng để hỗ trợ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

3.2. Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu

Kijazu là bình tạo nước giàu Hydro, sở hữu công nghệ Clear Pocket độc quyền thế hệ mới, được sản xuất bởi công ty sản xuất máy Hydro hàng đầu tại Nhật Bản – H2 Factory Inc.

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu tạo nước giàu Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao đạt tối thiểu 1400 ppb, mang đến cho người tiêu dùng nước uống chất lượng, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Bổ sung nước Hydrogen có nồng độ Hydro hòa tan cao (từ 1100 ppb – 1600 ppb) rất tốt cho sức khỏe. Bởi vì Hydro là chất chống oxy hóa rất mạnh và an toàn, loại bỏ gốc tự do xấu gây hại cho tế bào, giúp bảo vệ sức khỏe từ sâu bên trong. Hãy sở hữu ngay sản phẩm tạo Hydro chất lượng Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu để tạo nước và khí giàu Hydro, bổ sung Hydro mỗi ngày cho cơ thể, giúp chống oxy hóa và bảo vệ cơ thể được khỏe mạnh.

Kết luận

Nước giàu Hydro là một xu hướng chăm sóc sức khỏe đang được nhiều người quan tâm. Để đo và hiểu rõ về nồng độ Hydro hòa tan trong nước là điều quan trọng. Điều này giúp bạn lựa chọn sản phẩm tạo nước giàu Hydro phù hợp với nhu cầu của bạn. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về chủ đề này.

FAQs

1. Làm thế nào để đo nồng độ Hydro hòa tan trong nước tại nhà?

Để đo nồng độ Hydro hòa tan trong nước tại nhà, bạn cần một bút đo Hydro chuyên dụng và một mẻ nước giàu Hydro. Rót nước vào cốc, cắm bút đo vào, và quan sát kết quả trên màn hình.

2. Nồng độ Hydro hòa tan trong nước có tác động tích cực đối với sức khỏe không?

Có, nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan cao có thể có tác động tích cực đối với sức khỏe, bởi vì Hydro là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

3. Có sản phẩm tạo nước giàu Hydro nào được khuyến nghị?

Hai sản phẩm tạo nước giàu Hydro được khuyến nghị là Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu.

4. Nồng độ Hydro hòa tan trong nước có thể thay đổi từng ngày?

Có, nồng độ Hydro hòa tan trong nước có thể thay đổi do nhiều yếu tố như nhiệt độ, áp suất, và thời gian tiếp xúc với Hydro.

5. Tại sao nước giàu Hydro trở thành một xu hướng chăm sóc sức khỏe?

Nước giàu Hydro trở thành một xu hướng chăm sóc sức khỏe vì khả năng của nó trong việc bảo vệ tế bào khỏi sự oxy hóa và hỗ trợ sức khỏe tổng thể.

Leave a Comment